BĐS Vinhomes Kính chào quý khách hàng!

Tự hào là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu của vingroup trong suốt nhiều năm qua, Bđs vinhomes không ngừng kiến tạo và tạo ra nhiều giá trị thành công vượt trội, luôn luôn đi đầu trong việc tạo lên giá trị cốt lõi và tiên phong tạo ra những giá trị sống vững bền trong tương lai.

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu của Vingroup, chúng tôi đã tạo dựng giá trị thành công lớn tại các dự án:

” Tân tâm – Chuyên nghiệp – Phục vụ hết mình” Là những gì mà chúng tôi đang có và đang làm. Đến với chúng tôi Những thứ khách hàng luôn luôn nhận được;

  • Được Mua căn hộ theo giá gốc trực tiếp của CĐT Vinhomes: Chúng tôi đội ngũ bán hàng của Bđs Vinhomes Luôn cam kết bán bằng giá gốc chủ đầu tư Vingroup cung cấp, đây là tôn chỉ và là hành động mà chúng tôi làm được trong suốt 7 năm qua.
  • Cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất: Thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, Đến với BĐS Vinhomes khách hàng luôn được cập nhật chính sách bán hàng mới nhất và thông tin quan trọng nhất về dự án.
  • Tư vấn tận tâm và  phục vụ chuyên nghiệp: Dù mưa gió hay ngày đêm chúng tôi cũng quản ngại khó khăn để cung cấp cho khách hàng nhưng thông tin hữu ích nhất và cần thiết nhất, Hỗ trợ khách hàng làm tất cả các thủ tục liên quan đến căn hộ, từ thăm quan căn hộ mẫu đến chọn căn và ký hợp đồng.
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý chính xác nhất: Với khách hàng pháp lý dự án luôn đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc mua bất động sản của khách hàng, Với chúng tôi luôn tự tin là đơn vị tư vấn đầy đủ và chính xác nhất về pháp lý dự án theo đúng pháp luật Việt Nam, Các thủ tục pháp lý liên quan như: Thủ tục ký hợp đồng mua bán, thủ tục sang tên chuyển nhượng hợp đồng mua bán…

Dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án chúng tôi phấn phối:

1.Dự án Vinhomes Green bay mễ trì.

2

Tổng thể dự án vinhomes Green bay mễ trì.

     2. Dự án Vinhomes D’capitale Trần duy hưng. 

tong the 1

 Dự án Vinhomes D’capitale trần duy hưng

3. Dự án vinhomes Metropolis Liễu giai. 

liễu giai

Dự án vinhomes Metropolis liễu giai

   4.Dự án vinhomes Times city park hill. 

Model

5. Vinhomes royalcity.

khu căn hộ royalcity

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin hấp dẫn từ các dự án khác quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Vinhomes: B2 – R3 Royalcity – 72 Nguyễn trãi Thanh xuân, HN.

Số điện thoại: 0986315597 – 0934619266.