Vinhomes D’capitale trần duy hưng VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – TINH HOA HỘI TỤ” tại sao lại có tên gọi như vậy:

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG” như các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường nói để thành công trong đầu tư bất động sản yếu tố ‘ Vị trí, vị trí và vị trí” đóng vai trò cực kỳ quan trọng, điều này cũng chính là điểm mạnh hay cũng là lợi thế lớn nhất của dự án Vinhomes D’capitale trần duy hưng, ôm chọn 3 cung đường lớn: Đường Trần duy hưng – đường Khuất duy tiến – Đường Hoàng Minh giám”. Ngoài ra dự án còn nằm sát các sở ban ngành lớn nhất Việt nam như: Trung tâm hội nghị quốc gia – siêu thị BigC – khách sạn Grandplaza…. Vinhomes D’capitale đang làm điểm nhấn lớn về vị trí bất động sản chiến lược khu phía tây thành phố Hà nội.

Vi-tri-du-an-vinhomes-tranduyhung

 Vị trí dự án vinhomes D’capitale trần duy hưng

‘TINH HOA HỘI TỤ”  Ngày 25-9 -2016, tại Hà Nội,  3 đơn vị gồm Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank đã chính thức ký kết hợp tác triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Theo đó, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư sẽ được Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án.

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi DN: vị trí vàng, thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank.

Đại diện ngân hàng Techcombank cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư  theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt.

Tân hoàng Minh - vin group hợp tác

Lễ ký kết hợp tác dự án D’capitale trần duy hưng

Sự kết hơp của 3 ông chủ lớn đã tạo lên dấu ấn cực lớn tại dự án Vinhomes D’capitale trần duy hưng bằng hệ thống quy mô dự án như:

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG.

Tên dự án: D’Capitale hay còn gọi là Vinhomes Trần Duy Hưng

♦  Địa chỉ dự án: số 119 Trần Duy Hưng – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội

♦  Quy mô: Tổng dự án gồm 5 ha, mật độ xây dựng dự án: 29,8% Dự án là tổ hợp 6 tòa gồm cả căn hộ chung cư – văn phòng – SOHO- Shophouse và trung tâm thương mại tọa lạc trên quỹ đất 5ha (C1 – C2 – C3 – C5 – C6 – C7).

♦  Diện tích căn hộ:

+  Căn hộ chung cư: 55m – 120m (Từ 1 đến 3 phòng ngủ)

+  Căn hộ SOHO: 38m – 60m (Loại 1S, 1.5S và 2S)

♦  Tiện ích dự án: Trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim, sân tennis, sân bong rổ, sân cầu lông, BBQ ngoài trời, gym, coffe ngoài trời…

♦  Thời điểm bàn giao: Dự kiến tháng 10 năm 2018.

♦  Hình thức sở hữu:

+  Tòa chung cư C1 – C3 -C6 và C7 khách hàng sở hữu vĩnh viễn.

+  Tòa SOHO C2 D’Capitale và C5 khách hàng sở hữu 50 năm.

vi-tri-toa-c2-officetel-tran-duy-hung

Mặt bằng tổng thể các tòa Vinhomes D’capitale trần duy hưng

THIẾT KẾ THÔNG MINH, ĐỘC ĐÁO.

Vinhomes D’Capitale trần duy hưng: là dự án kế thừa và phát huy tinh hoa và tinh túy chắt lọc của 2 thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt nam là Tân Hoàng Minh và Vingorup. Các căn hộ tại đây ngoài việc mang theo nét kiến trúc tinh xảo tuyệt đẹp của Tân Hoàng Minh, còn được thừa hưởng tất cả phong cách thiết kế hiện đại, bố trí tối ưu, hòa mình cùng thiên nhiên từ Vingroup.

Phòng khách và phòng bếp của các căn hộ ở Vinhomes D’capitale trần duy hưng đều được thiết kế riêng biệt với các phòng ngủ, các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 ngủ đều được thiết kế 2 lô gia  riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân khi Nấu ăn  không gây ra mùi cho phòng khách, ngoài ra việc thiết kế 2 Lô gia của chủ đầu tư có vai trò lô gia phụ  để phơi đồ, để máy giặt… Lô gia chính nằm sát phòng khách để chậu hoa và có thể ngắm tiện ích bên dưới dự án của chủ đầu tư.

the-tag-matbangtongthe-tran-duy-hung

MẶT BẰNG TỔNG THỂ CÁC TÒA D’CAPITALE

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO CỦA D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG.

Không những sở hữu vị trí có 1 – 0 – 2 tại khu vực đường trần duy hưng, Vinhomes D’capitale trần duy hưng còn sở hữu quần thể tiện tích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao của Vingoup:

 ♦ Hệ thống 6 tầng trung tâm thương mại nằm trên khối đế của 2 tòa C6&C7.

 ♦ Hệ thống bể bơi sanh chảnh bậc nhất hà nội nằm sen kẽ giữa tòa C1&C2, C3&C5, C6& C7.

 ♦ Hệ thống sân Tennis, Sân cầu lông, sân bóng rổ…

 ♦ Hệ thống an ninh được bảo vệ 2 lớp từ ngoài hầm để xe lên đến sảnh vào căn hộ.

 ♦ Văn hóa phục vụ  theo tiêu chuẩn vinhomes…

 ♦ Lối đi rạo giữa vườn hoa và hệ thống cây xanh tạo lên không gian xanh mát cho toàn bộ cư dân tương lai.

 ♦ Hệ thống sân chơi trẻ em…

noi-khu-d-capitale-tran-duy-hung

HỆ THỐNG VƯỜN DẠO D’CAPITALE.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ CỦA VINHOMES D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG.

Ngày 25/12/2017 chủ đầu tư Tân hoàng Minh đưa ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn cho các tòa của trần duy hưng như sau:

Với tòa C2 D’capitale trần duy hưng.

♦ Chủ đầu tư cam kết thuê lại 8%/năm trong vòng 2 năm. Khách hàng tham gia chương trình cam kết thuê sẽ nộp 1 khoản kinh phí 100tr cho căn 1 phòng ngủ, Nộp 130tr cho căn  2 ngủ.

♦ Ngân hàng techcombank hỗ trợ cho vay 65% trong vòng 24 tháng chậm nhất đến ngày 31/12/2019 không phải nộp lãi, không phải nộp gốc. Chỉ cần 30% vốn tự có anh chị đã là chủ nhân căn hộ tương lai.

Với Tòa C1,C3,C6,C7 D’capitale Trần duy hưng.

♦ Khách hàng chỉ cần nộp 30% giá trị căn hộ và được Techcombank hỗ trợ cho vay 65% lãi suất 0% đến hết 30/6/2020 trong khi đó thời gian nhận nhà là 12/2018, quý khách hàng nhận nhà mà chỉ mới nộp 30% giá trị căn hộ.

Giá Bán căn hộ Vinhomes D’capitale trần duy hưng

Tòa C1:

♦ Căn 2 ngủ diện tích từ 72-82m2 tương ứng với giá 3,7-4 tỷ/căn.
 Căn 3 ngủ diện tích từ 90-97m2 tương ứng với giá 4,8-5,2 tỷ/căn.

Tòa C2:
♦ Căn 1 ngủ diện tích từ khoảng 38m2 tương ứng từ 1,8-2,3 tỷ/căn.

♦ Căn 2 ngủ diện tích từ 51-61m2 tương ứng 2,6-3,4 tỷ/căn/căn.

Tòa C3:

♦ Căn 2 ngủ diện tích từ 71-85m2 tương ứng từ 4-4,7 tỷ/căn.
♦ Căn  3 ngủ diện tích từ 95-121 tỷ tương ứng 4,6-7,1 tỷ/căn.

Tòa C7:

♦ Căn 2 ngủ diện tích từ 71-82m2 tương ứng từ 4,2- 5 tỷ/căn.
♦ Căn 3 ngủ diện tích từ 95-100m2 khoảng 6,3 tỷ/căn.

 

Để đăng ký tư vấn và nhận thông tin chi tiết căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi, đại lý phân phối chính thức dự án.

HOTLINE: 0934.619.266 – 0986.315.597