Biệt thự đơn lập và song lập tại Vinhomes Royal Island

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là khu biệt thự, liền kề và shophouse được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ các không gian chức năng và hệ thống tiện ích đa dạng cao cấp. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ mang tầm vóc quốc tế vô cùng đẳng cấp và tiện nghi.

phoi-canh-vinhomes-royal-island-demo

Thành phố đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Tại khu đô thị Royal Island Vũ Yên, biệt thự là loại hình nhà ở chiếm số lượng chủ yếu với khoảng hơn 7 nghìn căn và được xây dựng với đa dạng các loại hình và cơ cấu diện tích. Biệt thự Vinhomes Royal Island thực sự là những không gian sống đẳng cấp xứng tầm với các gia chủ thượng lưu của dự án.

Theo các thông tin dự kiến ban đầu thì tại Vinhomes Royal Island có 2 loại hình biệt thự sẽ được xây dựng, đó chính là:

  • Biệt thự đơn lập.
  • Biệt thự song lập.

Có rất nhiều quan điểm về việc định nghĩa và tên gọi của 2 loại hình biệt thự này và nhiều người còn cho rằng đã là biệt thự rồi còn phân biệt đơng lập với song lập. Tuy nhiên, việc phân biệt 2 loại hình này giúp cho khách hàng dễ dàng hình dùng và lựa chọn được căn nhà ưng ý cho mình trong quá trình mua bán, nhất là theo hình thức mua tài sản hình thành trong tương lai.

Ngoài ra, việc phân biệt tên gọi là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập không phải tự phía chủ đầu tư hay các bên môi giới nghỉ ra, tên gọi đơn lập hay song lập sẽ được ghi rõ ràng trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở và tài sản gắn liền với đất (hay gọi ngắn gọn là sổ đỏ hoặc sổ hồng).

Biệt thự đơn lập Vinhomes Royal Island là những căn biệt thự thường có diện tích lớn (250m2 trở lên), được xây dựng với tường và móng nhà độc lập với các căn bên cạnh, mỗi căn đơn lập đều có 4 mặt thoáng sân vườn, không gian sống vô cùng khoáng đạt và riêng tư. Vì có diện tích lớn nên các căn biệt thự đơn lập thường có tổng giá bán lớn hơn các loại hình khác.

biet-thu-don-lap-vinhomes-royal-island-demo

Mẫu biệt thự đơn lập.

Biệt thự song lập Vinhomes Royal Island thì là loại hình biệt thự có diện tích trung bình (khoảng từ 130 – 250m2), được xây dựng với 1 mặt bên của căn nhà giáp với 1 căn bên cạnh, mỗi căn thì chỉ có 3 mặt thoáng sân vườn. Loại hình này thì tùy dự án mà phần giáp với căn bên cạnh được xây dựng có tường và móng chung nhau hoặc độc lập với nhau.

biet-thu-song-lap-vinhomes-royal-island-demo

Mẫu biệt thự song lập (2 căn 1 cụm).

Để có thể phân biệt rõ hơn về 2 loại hình biệt thự này, quý khách hàng có thể xem lại video về cách phân biệt biệt thự đơn lập và song lập sau đây: