Chính sách bán hàng và giá bán Vinhomes Royal Island sẽ như thế nào?

Dự án khu đô thị đảo Vinhomes Vũ Yên hay còn có tên gọi chính thức là Vinhomes Royal Island là dự án tiếp theo được tập đoàn Vingrooup triển khai tại Hải Phòng. Được xây dựng với quy mô lên tới 872ha, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố đảo đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố cảng.

vinhomes-royal-island-demo-perspective

Phối cảnh thành phố đảo Vinhomes Royal Island Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Royal Island có vị trí toạ lạc tại địa giới hành chính của đảo Vũ Yên, xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Đây là nơi giao thoa các trục giao thông huyết mạch của thành phố cảng Hải Phòng và là khu vực đang được quy hoạch phát triển trọng tâm của thành phố.

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ thành phố cảng, Vinhomes Royal Island hứa hẹn sẽ là điểm sáng để phát triển kinh tế – chính trị- văn hóa và du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng yếu tố bảo chứng cho giá trị bất động sản tại đây.

vinhomes-vu-yen-background-demo

Vị thế vượng khí được bao quanh bởi sông nước rộng lớn.

Khu biệt thự đảo Vinhomes Vũ Yên có tổng diện tích lên tới 872ha với có mật độ xây dựng khá thấp, chỉ khoảng 20%. Phần lớn quỹ đất tại dự án chủ đầu tư dành cho việc phát triển cảnh quan cây xanh, mặt nước và hệ thống tiện ích.

Dự án được phát triển khoảng hơn 10 nghìn căn thấp tầng với các loại hình sau:

  • Biệt thự đơn lập và song lập: Dự kiến ​​có khoảng 7.095 căn.
  • Nhà liền kề và nhà phố shophouse: Dự kiến ​​có khoảng 3.553 căn

Vinhomes Royal Island Vũ Yên dự kiến ​​sẽ được trình làng vào cuối năm 2023 – khi mà nhà nước đã có nhiều chính sách để tháo gỡ khó khăn của thị trường bất động sản. Mặc dù dự án sở hữu nhiều ưu thế về vị trí và quy mô, nhưng chính sách bán hàng và giá bán Vinhomes Vũ Yên đang là điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi quyết định “xuống tiền” cho sản phẩm này.

Trong giai đoạn mở bán đợt 1 của dự án, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến cho khách những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Dự kiến khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa về phương án thanh toán như sau:

  • Thanh toán 100% giá trị nhà ở trong vòng 15 ngày ký Hợp đồng mua bán.
  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư.
  • Thanh toán theo phương án vay ngân hàng 70% với lãi suất hỗ trợ (dự kiến: khoản vay tối đa lên đến 70% giá trị nhà ở).
biet-thu-vinhomes-royal-island-demo-bg-1

Không gian cảnh quan nội khu một dự án của Vinhomes.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Royal Island Vũ Yên chưa được chủ đầu tư công khai giá bán chính thức. Giá bán các căn biệt thự, liền kề và shophouse tại dự án sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm mở bán, loại hình sản phẩm, vị trí, tiêu chuẩn bàn giao hay phương án thanh toán,…

Tuy nhiên, trong giai đoạn mở bán Vinhomes Royal Island đợt đầu tiên, chủ đầu tư sẽ có những mức giá ưu đãi và phù hợp cho những khách hàng tiên phong. Giá bán Vinhomes Vũ Yên sẽ được chủ đầu tư được công bố tại thời điểm bán chính thức của dự án.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ra đời đánh dấu cột mốc cho sự chuyển mình phát triển của huyện Thuỷ Nguyên. Đây cũng là động lực, là bước đệm để xây dựng và phát triển huyện Thuỷ Nguyên thành thành phố Thủy Nguyên trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *