Khu cao tầng dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên bao gồm 24 tòa căn hộ chung cư được xây dựng theo phong cách kiến trúc sinh thái hiện đại sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Toàn bộ 24 tòa được Vingroup chuyển giao lại cho Masterise Homes phát triển độc lập với định vị sản phẩm thuộc bộ sưu tập căn hộ hạng sang Lumière Series.

chung-cu-vinhomes-ocean-park-the-empire

Vị trí các tòa chung cư Masterise Ocean Park 2.

Lấy cảm hứng từ thành công của các sản phẩm căn hộ chung cư của Thành bố biển hồ Vinhomes Ocean Park, khu căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 được xây dựng theo mô hình một “thành phố thu nhỏ” với không gian sống sinh thái trong lành và hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, tiện nghi. Mọi tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của cư dân đều có sẵn ngay tại chân tòa nhà.

Các tòa chung cư Masterise Ocean Park 2 có thiết kế hình khối chủ đạo là hình chứ I, Z, L giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với không gian tự nhiên. Các không gian chức năng bên trong căn hộ cũng được thiết kế thông minh, tất cả các phòng đều có cửa sổ, ban công hay khe thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Các phân khu chung cư Masterise Ocean Park 2

Tương tự như dự án Vinhomes Ocean Park, khu chung cư dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng được phân chia thành các phân khu riêng biệt thuộc các phân khúc căn hộ tương ứng là Sapphire, Ruby và Diamond. Các phân khúc căn hộ khác biệt ở tiêu chuẩn bàn giao nội thất, tiêu chuẩn về dịch vụ quản lý vận hành và hệ thống tiện ích, thấp nhất là Sappire và cao cấp nhất là Diamond.

chung-cu-vinhomes-ocean-park-2-the-empire

Các phân khu căn hộ dự án bao gồm:

(Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi dự án được ra mắt. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website để được cập nhật các thông tin mới nhất).

Các loại hình căn hộ

Đại đô thị rộng lớn và hiện đại bậc nhất của Vinhomes, Masterise Lumière Ocean Park 2 sẽ mang lại cho quý khách hàng đa dạng các loại hình căn hộ, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Căn hộ Lumière Ocean Park 2 bao gồm các loại diện tích và công năng sử dụng dự kiến như sau:

  • Căn hộ Studio: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.

Tiêu chuẩn nội thất căn hộ

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tại bàn giao căn hộ Masterise Ocean Park 2 Hưng Yên sẽ khác nhau tùy thuộc vào phân khúc căn hộ.

Các thông tin chính thức và chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi khu căn hộ dự án được mở bán.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline hoặc xem tại website dự án sau:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN