Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Được xây dựng theo phong cách kiến trúc nhiệt đới (Mỹ), Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 là phân khu Compound biệt lập và khép kín ven sông đẳng cấp với điểm nhấn độc đáo là Hồ bơi bốn mùa mái kính Pha Lê phong cách tân cổ điển sang trọng. Là phân khu biệt lập, an ninh ra vào kiểm soát 24/24, các chủ nhân tương lai của khu biệt thự Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park được đặc quyền trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với những tiện ích riêng tư đẳng cấp.

phan-khu-dao-dua

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2.

Cảnh quan của phân khu Đảo Dừa được lấy cảm hứng từ miền nhiệt đới nước Mỹ với công viên nội khu xanh mát, ôm trọn mặt sông sinh thái vô cùng khoáng đạt. Là một trong những phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, phân khu Đảo Dừa nằm chạy dọc theo Đường Đại Dương rộng 30m nối thằng từ Đường gom song hành cao tốc tới khu vực trung tâm của khu đô thị.

vi-tri-phan-khu-dao-dua

Vị trí phân khu Đảo Dừa.

Tổng quan phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

  • Diện tích: khoảng 14ha.
  • Các loại hình phát triển: Đơn lập, song lập, tứ lập và liền kề.
  • Số lượng: 1.461 căn.
  • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
  • Kiến trúc: Phong cách Nhiệt đới (Mỹ).
tong-mat-bang-dao-dua

Tổng mặt bằng chia lô phân khu Đảo Dừa

Biệt thự Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Tương tự như 2 phân khu Hải Âu và Cọ Xanh, các biệt thự Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 được bố trí tại các vị trí kế cạnh công viên nội khu hay công viên Silk Park, chính vì vậy mà các căn biệt thự đều sở hữu không gian sống tiện nghi, khoáng đạt và trong lành. Các loại hình biệt thự tại phân khu Đảo Dừa bao gồm

  • Biệt thự đơn lập: diện tích đất từ 175 – 273m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.
  • Biệt thự song lập: diện tích từ 120 – 180m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.
  • Biệt thự tứ lập: diện tích 120m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.

thiet-ke-song-lap-dao-dua

Liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Là phân khu Compound khép kín đẳng cấp, chính vì vậy là các căn liền kề Đảo Dừa tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng được những đối tượng khách hàng mua sử dụng để ở cho gia đình sau này nhắm đến. Các căn liền kề với kiến trúc Nhiệt đới Mỹ được thiết kế với công năng sử dụng hợp lý và thông minh.

Thông số liền kề Đảo Dừa: diện tích đất 56 – 136,7m2, xây dựng 5 tầng.

thiet-ke-lien-ke-dao-dua

Thiết kế mặt bằng Liền kề Đảo Dừa

Shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Được bố trí tại 2 trục đường chính là Đường Đại Dương rộng 30m và đường Đảo Dừa 9 rộng 20m, các căn shophouse Đảo Dừa tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là một trong những loại hình shophouse có tiềm năng kinh doanh lớn khi nằm trên những trục đường chính đông người và phương tiện qua lại.

Thông số shophouse Đảo Dừa: diện tích đất 80 – 141,8m2, xây dựng 5 tầng.

Mẫu thiết kế shophouse phân khu Đảo Dừa đang được chúng tôi cập nhật…

Được bao quanh bởi hệ thống kênh đào và công viên cây xanh Silk Park, phân khu Đảo Đừa còn được quản lý và vận hành khép kín, đảm bảo không gian sống riêng tư, biệt lập và khoáng đạt. Sở hữu công viên nội khu với cảnh quan nổi bật và nhiều tiện ích đẳng cấp, các căn biệt thự và liền kề Đảo Dừa sẽ là loại hình được các khách hàng thực mua để ở hướng tới sau cùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN