Giai đoạn 1 Vinhomes Times City

Giai đoạn 1 Vinhomes Times City có tên gọi là Times City, là tổ hợp Trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục và căn hộ cao cấp hoàn chỉnh bậc nhất tại Hà Nội. Tại thời điểm bàn giao năm 2014, khu căn hộ Times City có thể nói là khu căn hộ chung cư đáng sống bậc nhất và là hình mẫu phát triển cho nhiều khu đô thị tại Việt Nam.

Tổng quan giai đoan 1 Vinhomes Times City

Giai đoạn 1 khu đô thị Times City bao gồm 12 tòa căn hộ kiến trúc Châu Âu sang trọng và tinh tế, có địa chỉ là số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các tòa căn hộ giai đoạn 1 có chiều cao từ 27 – 35 tầng và được ký hiệu bởi chữ T và đánh số như sau: T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8, T9, T10, T11 và T18.

mat-bang-vinhomes-times-city

Vị trí Giai đoạn 1 trên Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Vinhomes Times City .

Các tòa căn hộ giai đoạn 1 nằm chạy dọc theo trục đường chính và kế cận khu hồ Nhạc nước trung tâm. Riêng tòa T18 mặc dù được xây dựng và bàn giao trong giai đoạn 1 nhưng lại có vị trí nằm tách biệt và thuộc quần thể của giai đoạn 2 – Park Hill.

Times City Giai đoạn 1 cũng sở hữu mật độ xây dựng thấp với nhiều không gian cây xanh nhất khu đô thị Vinhomes Times City. Các không gian cây xanh và tiện ích được bố trí đan xen giữa các tòa tháp căn hộ giúp tạo nên không gian sống vừa tiện nghi lại vừa xanh mát trong lành.

vinhomes-times-city-toan-canh-du-an

Toàn cảnh Vinhomes Times City Giai đoạn 1.

Các tòa căn hộ Times City giai đoạn 1 được khởi công vào năm 2011 và đã bàn giao từ năm 2014. Cư dân tại Times City được tận hưởng không gian sống vô cùng tiện nghi với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes:

  • TTTM Vincom Mega Mall tại tầng hầm.
  • Bệnh viện Vinmec, Trường liên cấp Vinschool.
  • Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời.
  • Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em.
  • Không gian cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa nằm ngay dưới chân các tòa tháp.
  • Quảng trường Nhạc nước lớn nhất miền Bắc.
  • Các khu vui chơi giải trí, Thủy cung, ….

Mặt bằng các tòa căn hộ Giai đoạn 1 Times City

Giai đoạn 1 Times City được xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Các căn hộ được hoàn thiện với không gian nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường.

Các tòa tháp Giai đoạn 1 sở hữu đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế thông minh và tối ưu giúp gia chủ luôn cảm thấy tiện nghi và thoải mái khi sinh hoạt bên trong căn hộ.

Một điểm yếu duy nhất trong thiết kế kiến trúc nội thất là đa số các căn hộ đều có 1 phòng ngủ không có mặt tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài khiến cho phòng ngủ không lấy được gió và ánh sáng tự nhiên. Điểm yếu này cũng đã được CĐT ghi nhận và sửa đổi trong các giai đoạn tiếp theo của dự án.

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Giai đoạn 1:

mat-bang-toa-t1-vinhomes-times-city

Giá bán căn hộ Times City giai đoạn 1

Căn hộ Times City Giai đoạn 1 hiện tại đang có giá bán chuyển nhương chỉ từ 38 – 40 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý cho một khu căn hộ cao cấp nằm tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Mức giá trên tùy vào thỏa thuận giữa chủ nhà và khách hàng, đã bao gồm tất các các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện chuyển nhượng Sổ hồng của căn hộ. Hiện tại toàn bộ các căn hộ tại Vinhomes Times City đều đã được cấp Sổ hồng (không thời hạn).