Phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 là một trong những phân khu độc đáo nhất dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, phân khu Hải Âu mang vẻ đẹp phóng khoáng và trường tồn theo thời gian.

phan-khu-hai-au-the-empire-vinhomes-ocean-park

Phân Khu Hải Âu

Sở hữu vị trí kế cận với Đường gom song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 được bao quanh bởi công viên ven kênh đào Silk Park, đại lộ Biển Xanh 35m và Đường Đại Dương 30m. Cảnh quan thiên nhiên lấy cảm hứng từ đảo thiên đường Hawaii quyện hòa nét thanh lịch, phóng khoáng của vùng Địa Trung Hải với các điểm nhấn: bể bơi họa tiết sóng biển, bể sục Jacuzzi, artwork Hải Âu, vườn Địa Trung Hải, sân chơi trẻ em chủ đề cướp biển vùng Caribbean, các sân tập thể thao.

vi-tri-phan-khu-hai-au-the-empire

Vị trí phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2.

Tổng quan phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

 • Diện tích: khoảng 11ha.
 • Các loại hình phát triển: Đơn lập, song lập, tứ lập và chủ yến là liền kề.
 • Số lượng: 1.372căn.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
 • Kiến trúc: Địa Trung Hải.
tong-mat-bang-hai-au

Tổng mặt bằng chia lô phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

Các căn biệt thự Hải Âu tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 có số lượng rất ít và được bố trí nằm tại các vị trí cạnh công viên nội khu và công viên Silk Park với kênh đào bao quanh. Biệt thự Hải Âu bao gồm các loại hình sau:

 • Biệt thự đơn lập: diện tích đất từ 210 – 245m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum, chỉ có 21 căn, tất cả đều nằm tại các vị trí góc, mặt công viên.
 • Biệt thự song lập: diện tích từ 150 – 197,5m2, xây dựng 4 tầng, chỉ có 24 căn đều nằm gần và view công viên.
 • Biệt thự tứ lập: diện tích 120m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum, nằm tại các vị trí kế cận công viên nội khu.

don-lap-hai-au

Liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

Liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 được xây dựng với số lượng chủ yếu tại phân khu với rất nhiều cơ cấu diện tích xây dựng và đất khác nhau. Các căn liền kề được sắp xếp dọc theo các trục đường nội khu rộng lớn, giúp kết nối giao thông thuận tiện và không gian sống khoáng đạt.

Thông số liền kề Hải Âu: diện tích đất 48 – 137,5m2, xây dựng 5 tầng.

lien-ke-hai-au-1

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2

Shophoue Hải Âu cũng được xây dựng như các căn shophouse tại phân khu Cọ Xanh với 2 mặt tiền đường Biển Xanh (rộng 35m) và đường Hải Âu 10 (rộng 13m). Với lợi thế 2 mặt tiền trước sau, các căn shophouse Hải Âu sở hữu lợi thế để kinh doanh rất lớn sau này, và vì vậy mà được khách hàng và nhiều nhà đầu tư săn đón

Thông số shophouse Hải Âu: diện tích đất 120 – 200m2, xây dựng 5 tầng.

Mẫu thiết kế shophouse phân khu Hải Âu đang được chúng tôi cập nhật…

Là phân khu nằm tại điểm giao của 2 trục đường chính là Biển Xanh (rộng 35m) và Đường Đại Dương (rộng 30m), phân khu Hải Âu sở hữu lợi thế rất lớn về kết nối giao thông. Từ phân khu có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng ra đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, vành đai 3,5 hay cả các khu vực nội khu dự án khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  0 replies

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *