Liền kề Vinhomes Ocean Park

Liền kề luôn là sản phẩm nhà ở được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại các dự án bất động sản của Vinhomes vì tính linh hoạt cả về mục đích để ở hay đầu tư với tính thanh quản và khả năng tăng giá hấp dẫn. Liền kề Vinhomes Ocean Park cũng không nằm ngoài xu hướng trên, là loại hình biệt thự được săn đón nhiều nhất tại Ocean Park Gia Lâm.

lien-ke-sao-bien-vinhomes-ocean-park

Mẫu liền kề phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Với tổng số gần 400 căn, các căn liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng được bố trí nằm phân bố đều tại tất các các Tiểu khu biệt thự của dự án là Ngọc Trai, Hải Âu và Sao Biển. Các căn liền kề được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đại Trung Hải và Đông Dương có diện tích đất từ 65 – 145m2 với 4 tầng + 1 tum, các căn đều có sân trước và sau nhà.

nha-lien-ke-vinhomes-ocean-park

Mẫu liền kề Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt tại Vinhomes Ocean Park, các căn liền kề tại Tiểu khu Hải Âu được phép sử dụng với 2 mục đích là vừa để ở và vừa có thể kinh doanh. Đây là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh tương tự như mô hình nhà phố Shophouse phổ biến tại các dự án Vinhomes thời gian qua.

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes Ocean Park

Với diện tích đất từ 65 – 145m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum, liền kề Vinhomes Gia Lâm được thiết kế mặt ngoài theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải hoặc Đông Dương vô cùng sang trọng và tinh tế. Không gian bên trong căn liền kề được chủ đầu tư bàn giao thô giúp gia chủ có thể tự do thể hiện cá tính và tự bố trí sắp xếp các không gian cho phù hợp với lối sống của gia đình.

lien-ke-ngoc-trai-1-vinhomes-ocean-park.jpg

Các căn liền kề Ocean Park Gia Lâm nằm liền kế nhau tạo thành những dãy phố. Với cơ cấu diện tích nhỏ hơn biệt thự, chỉ từ 65m2 đất, các căn liền kề tại dự án có mức giá chỉ từ 6 tỷ, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng cả khách hàng đầu tư và để ở.

Với mức giá ở mức trung bình và số lượng hữu hạn, lại được nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái xanh trong lành cùng hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp 5 sao Vinhomes, các căn liền kề Vinhomes Ocean Park sở hữu tiềm năng tăng giá cao cũng như rất phù hợp cho mục đích để ở cho bất cứ một gia đình nào đang tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước. Chính vì vậy, liền kề thực sự là sản phẩm bất động sản Vinhomes vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư nhạy bén.

tien-ich-vinhomes-ocean-park

Hệ thống tiện ích 5 sao tại Vinhomes Ocean Park.

Thực tế cho thấy tại các dự án biệt thự như Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Green Bay, các sản phẩm liền kề có dư địa tăng giá khá cao với mức tăng trung bình từ 2 – 3 tỷ chỉ trong thời gian từ khi mua đến khi nhận nhà. Sau khi nhận nhà mức tăng hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển với các nhà đầu tư có mục tiêu dài hạn.

Là sản phẩm thu hút được sự quan tâm lớn, chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn, gần 400 căn liền kề tại Vinhomes Ocean Park đã dược giao dịch thành công. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua liền kề Ocean Park Gia Lâm nên cân đối và đưa ra quyết định nhanh chóng để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU