Nhận Voucher Vinfast trị giá đến 200 triệu khi mua nhà Vinhomes

Sở hữu “nhà sang – xe xịn” là mong muốn và là ước mơ của nhiều người dân Việt Nam. Từ ngày 19/2/2020, các khách hàng đang tìm hiểu thông tin mua nhà Vinhomes sẽ có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ trên với chương trình “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” với quà tặng là Voucher Vinfast trị giá từ 70 triệu đến 200 triệu ngay khi mua nhà tại tất cả các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

voucher-vinfast-nha-vinhomes

Cư dân Vinhomes sẽ được tặng Voucher Vinfast ngay khi ký HĐMB mua nhà Vinhomes.

“Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” là chương trình ưu đãi tri ân đặc biệt dành cho các khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm thuộc hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup. Cụ thể là tất cả các khách hàng ký HĐMB mua nhà (hoặc HĐ thuê với khách hàng nước ngoài) từ ngày 19/2/2020 tại tất cả các dự án BĐS Vinhomes đều được tặng 1 trong 3 loại Voucher sau:

 • Giá trị nhà (trước VAT) dưới 1,7 tỷ đồng  được tặng Voucher Vinfast mua xe Fadil trị giá 70 triệu đồng.
 • Giá trị nhà (trước VAT) từ 1,7 tỷ đồng đến 2,5 tỷ đồng  được tặng Voucher Vinfast mua xe Lux A trị giá 150 triệu đồng.
 • Giá trị nhà (trước VAT) trên 2,5 tỷ đồng  được tặng Voucher Vinfast mua xe Lux SA trị giá 200 triệu đồng.

Các quy định áp dụng cho việc nhận và sử dụng Voucher Vinfast:

 • Giá trị nhà dùng để áp mức Voucher là giá trị không bao gôm thuế VAT và kinh phí bảo trì; chưa tính giảm trừ các ưu đãi và chiết khấu theo chính sách áp dụng của CĐT cho từng dự án.
 • Voucher không định danh theo khách hàng. Khách hàng được quyền chuyển nhượng, biếu, tặng, trao đổi.
 • Voucher có thời hạn sử dụng (hiệu lực) trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp voucher đến ngày nhận xe.
 • Trong trường hợp HĐMB chấm dứt trước hạn do lỗi của Khách hàng, khách hàng phải hoàn trả lại voucher cho Chủ Đầu Tư. Trường  hợp Khách hàng đã sử dụng voucher thì phải hoàn trả số tiền tương ứng với Giá công bố của Voucher đó.
 • Khách hàng sẽ nhận quà tặng khi hoàn thành thủ tục ký HĐMB.
 • Voucher định danh theo dòng xe. Khách hàng không được dùng voucher áp dụng cho dòng xe này để mua xe của dòng xe khác.
 • Voucher chỉ áp dụng cho các hợp đồng mua xe ô tô được ký với showroom hoặc đại lý phân phối của VinFast trong thời gian hiệu lực của voucher.
 • Mỗi xe ô tô chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất để thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán và không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản đặt cọc nào. Voucher được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của Ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe.
 • Khách hàng cần ký hợp đồng mua xe với showroom, đại lý phân phối của VinFast; Thực hiện đặt cọc mua xe theo chính sách bán hàng của VinFast và đăng ký voucher còn hạn sử dụng để thanh toán lần cuối khi nhận xe.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ lợi ích nào khác.
 • Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm” của VinFast.

Là thương hiệu BĐS số 1 tại Việt Nam, các khách hàng của Vinhomes sẽ có nhiều sự lựa chọn với hàng loạt các dự án nhà ở tại các vị trí đắc địa trên khắp các tỉnh thành. Các dự án Vinhomes đang mở bán như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Star City, Vinhomes Marina,…

Trong đó nổi bật là 3 Đại đô thị đẳng cấp quốc tế là Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội), Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Đại Mỗ – Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (Quận 9 – Sài Gòn). Đây là 3 dự án lớn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích 5 sao Vinhomes, không gian cảnh quan sinh thái trong lành và hệ thống quản lý thông minh 4.0.

canh-quan-vinhomes-ocean-park

Cảnh quan Đại đô thị Vinhomes Ocean Park – Sở hữu ngay Voucher Vinfast trị giá đến 200 triệu đồng khi mua nhà Vinhomes.

Với sứ mệnh Kiến tạo nên những giá trị sống tốt đẹp cho người Việt, Vingroup luông mong muốn mang lại những môi trường sống văn minh, đẳng cấp cùng những sản phẩm chất lượng. Chương trình “Nhà sang, xe xin – Đẳng cấp tinh hoa” sẽ giúp các khách hàng của Vingroup có được trải nghiệm vượt trội với bộ đôi Vinhomes – Vinfast trong hệ sinh thái của Vingroup.