Vinhomes Times City Park Hill Premium

Park Hill Premium là tên gọi chính thức của giai đoạn 3 của khu đô thị Vinhomes Times City. Vinhomes Times City – Park Hill Premium là sự tiếp nối hoàn hảo ý tưởng về phong cách sống resort của Park Hill với không gian sống xanh đậm chất nghỉ dưỡng cùng những giá trị sống biệt lập đẳng cấp.

Tổng quan Park Hill Premium

Vinhomes Times City giai đoạn 3 – Park Hill Premium là không gian hòa hợp hoàn hảo giữa nước và cây xanh, là tuyệt tác kiến trúc về cảnh quan tinh tế và hài hòa. Park Hill Premium nổi bật với các khu vườn độc đáo với màu xanh của cây cối làm chủ đạo.

Phân khu Park Hill Premium chỉ bao gồm 4 tòa căn hộ cao 34 tầng là Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12. Các tòa căn hộ được sắp đặt so le giúp mở rộng góc view từ căn hộ và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài của các tòa tháp.

mat-bang-vinhomes-times-city

Vị trí Park Hill Premium trên mặt bằng tổng thể Khu đô thị Vinhomes Times City .

Tại Times City Park Hill Premium, từng không gian đều được chăm chút tỉ mỉ và phát triển để kiến tạo nên nhưng phút giây tận hưởng cuộc sống an lành cho cư dân. Cuộc sống tại đây là sự kết hợp giữa sự tiện nghi của công nghệ hiện đại và sự trong lành của thiên nhiên sinh thái.

park-hill-premium

Phối cảnh tổng thể Park Hill Premium.

Các ưu điểm nổi bật của khu căn hộ Park Hill Premium Times City:

  • Hệ thống vườn đa dạng với thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân dự án.
  • Khu thể thao ngoài trời với các mặt sân và dụng cụ tiêu chuẩn Olympic cho cuộc sống năng động và khỏe mạnh.
  • Hệ thống sân chơi trẻm và sân chơi sáng tạo giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
  • Hệ thống đỗ xe thông minh và đỗ xe 5 phút mang lại sự tiện nghi và thuận tiện tối đa.

Mặt bằng các tòa căn hộ Park Hill Premium Times City

Tương tự như căn hộ Park Hill, căn hộ Park Hill Premium được nâng cấp với thiết kế xẻ khe thông minh, tối ưu hóa và mang thiên nhiên lại gần không gian sống. Không gian nội thất cao cấp được thiết kế tối ưu giúp gia chủ luôn cảm thấy tiện nghi và thoải mái nhất.

Các tòa căn hộ được hoàn thiện bằng các vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe. Điểm nổi bật trong căn hộ Park Hill Premium là hệ thống điều khiển thông minh với các loa âm trần và tích hợp đồng bộ công nghệ Smart Home để sẵn đầu chờ cho gia chủ tự hoàn thiện.

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Park Hill Premium:

mat-bang-toa-park-9-vinhomes-times-city-park-hill-premium

Công nghệ Smart Home cho từng căn hộ được CĐT tích hợp đồng bộ đầu chờ giúp gia chủ khi nhận bàn giao căn hộc có thể hoàn thiện với các ưu việt sau:

  • Tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, điều hòa, các thiết bị điện… qua bluetooth, smartphone và máy tính bảng.
  • An toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo chạy, báo khói tự động.

Giá bán căn hộ Times City Park Hill Premium

Các căn hộ thuộc Giai đoạn 3 Vinhomes Times City – Park Hill Premium cũng đều đã được chủ đầu tư bán hết, đã được bàn giao tới cư dân và toàn bộ căn hộ đều đã có Sổ hồng (sở hữu không thời hạn). Hiện tại, căn hộ Premium có giá bán chuyển nhương chỉ từ 45 – 60 triệu/m2 tùy từng vị trí căn và tòa căn hộ.

Mức giá trên tùy vào thỏa thuận giữa chủ nhà và khách hàng, đã bao gồm tất các các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện chuyển nhượng Sổ hồng của căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *