Phí dịch vụ và các chi phí tại Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và trong lành. Hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao vô cùng đa dạng được đặt khắp tại các vị trí của dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân từ giáo dục, y tế đến mua sắm, vui chơi  giải trí và rèn luyện sức khỏe.

mat-bang-tong-the-vinhomes-smart-city

Mặt bằng các tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Smart City.

Các chi phí mà cư dân phải chi trả khi sinh sống tại Thanh phố quốc tế Vinhomes Smart City bao gồm 2 loại chính là:

 • Phí dịch vụ quản lý vận hành: được ghi rõ và chi tiết trong Hợp đồng mua bán và các phụ lục khi khách hàng đặt mua căn hộ.
 • Các chi phí sinh hoạt khác: theo quy định của đơn vị cung cấp hoặc thống nhất giữa ban quản ý và cư dân.

Phí dịch vụ quản lý vận hành Vinhomes Smart City

Tính từ thời điểm bàn giao đến thời điểm Ban quản trị tòa nhà được thành lập và ký HĐ quản lý, vận hành nhà ở với đơn vị vận hành (tại dự án đơn vị vận hành sẽ là Vinhomes). mức phí dịch vụ quản lý vận hành sẽ là 15.000 đồng/m2/tháng cho Phân khu Sapphire và 18.000 đồng/m2/tháng cho Phân khu Ruby (tính trên diện tích thông thủy của căn hộ và chưa bao gồm thuế VAT). Mức phí này được phân tích bao gồm 2 khoản cụ thể như sau:

1. Phân khu Sapphire

 • Phí quản lý nhà chung cư (phí trong nhà): 11.000 đồng/m2/tháng. Trong 5 năm đầu tiên, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 7.000đồng/m2/tháng, khách hàng chỉ đóng 4.000 đồng/m2/tháng.
 • Phí quản lý phân sở hữu chung (phí ngoài nhà): 4.000 đồng/m2/tháng.

Tổng mức Phí dịch vụ quản lý vận hành khách hàng phải đóng trong 5 năm đầu tiên chỉ là 8.000 đồng/m2/tháng (chưa gồm VAT). Phí dịch vụ quản lý có thể được điều chỉnh tùy từng giai đoạn theo thỏa thuận của cư dân và Ban quản lý.

2. Phân khu Ruby

 • Phí quản lý nhà chung cư (phí trong nhà): 13.300 đồng/m2/tháng. Trong 5 năm đầu tiên, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 2.000đồng/m2/tháng, khách hàng chỉ đóng 11.300 đồng/m2/tháng.
 • Phí quản lý phân sở hữu chung (phí ngoài nhà): 4.700 đồng/m2/tháng.

Tổng mức Phí dịch vụ quản lý vận hành khách hàng phải đóng trong 5 năm đầu tiên chỉ là 8.000 đồng/m2/tháng cho khu Sapphire và 16.000 đồng/m2/tháng cho khu Ruby (chưa gồm VAT). Phí dịch vụ quản lý có thể được điều chỉnh tùy từng giai đoạn theo thỏa thuận của cư dân và Ban quản lý.

tien-ich-vinhomes-ocean-park

Không gian cảnh quan và tiện ích tại Vinhomes Ocean Park.

Các chi phí sinh hoạt khác tại Vinhomes Smart City

Ngoài Phí dịch vụ vận hành quản lý, các cư dân toàn cầu Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ phải đóng một số khoản phí sinh hoạt chung như sau:

 • Phí trông giữ xe (đã gồm VAT):
  • Xe ô tô: 1.250.000 đồng/xe/tháng.
  • Xe máy/xe máy điện: 45.000 đồng/xe/tháng.
  • Xe đạp/xe đạp điện: 25.000 đồng/xe/tháng.
  • Phí sạc xe điện: 165.000 đồng/xe/tháng.
 • Phí điện, nước: theo quy định chung của đơn vị cung cấp áp dụng cho hộ gia đình. Mỗi căn hộ sẽ đồng hồ đo khối lượng sử dụng điện, nước riêng đặt tại phòng kỹ thuật của tầng.

Trên đây là tất cả những khoản phí mà cư dân cần phải đóng sau khi sống trong cộng đồng cư dân toàn cầu Vinhomes Smart City theo các quy định trong HĐMB và công bố của Ban quản lý tại thời điểm bàn giao, mức phí có thể thay đổi theo thỏa thuận của các bên. Quý khách hàng vui lòng liện hệ Holine Phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *