Phân khu The Ruby 1 Vinhomes Ocean Park

The Ruby 1 Vinhomes Ocean Park là khu căn hộ thuộc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Vinhomes Ruby của tập đoàn Vingroup. So sánh với các khu căn hộ đã bàn giao của Vinhomes thì căn hộ Ruyby 1 Vinhomes Ocean Park nằm ở phân khúc tương đương với các dự án Park Hill Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, ….

Tổng quan Ruby 1 Vinhomes Ocean Park

Ruby 1 Vinhomes Ocean Park nằm chạy dọc theo trục đường Đông Dư – Dương Xá kết nối các trục đường huyết mạch là Đường 5, Đường 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và đường 379. Trong tương lai đây sẽ chính là tuyến đường sắt đô thị Metro.

mat-bang-cac-phan-khu-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tổng thể các phân khu chức năng khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

vi-tri-ruby-1-vinhomes-ocean-park

Vị trí phân khu The Ruby 1 Vinhomes Ocean Park.

Được định vị và định hướng phát triển để trở thành một khu căn hộ cao cấp hơn Căn hộ Sapphire, Ruby 1 Vinhomes Ocean Park sở hữu không gian sống đẳng cấp với nội thất bàn giao Full đồ liền tường cao cấp, hệ thống tiện ích & dịch vụ chuẩn 5 sao Vinhomes và không gian cảnh quan phong cách Nhật Bản sang trọng.

Căn hộ Ruby tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khác biệt với Sảnh Lounge sang trọng, các tiêu chuẩn về xây dựng hoàn toàn cao hơn căn hộ Sapphire như chiều cao tầng, chiều rộng hành lang hay danh mục nội thất bàn giao tiêu chuẩn của CĐT. Thêm vào đó là hệ thống các tiện ích đa dạng và phong phú như Trường học, Hệ thống sân thể thao, Khu tập Gym ngoài trời, Vườn Nhật với hồ cá Coi, những cây cầu đỏ, hoa Anh Đào hay cây Tùng đặc trưng cho văn hóa Nhật.

ruby-1-vinhomes-ocean-park

Cảnh quan vườn Nhật phân khu Ruby 1 Vinhomes Ocean Park.

Nằm kế cận với trục đường quy hoạch 40m chạy xuyên suốt dự án, khu căn hộ Ruby 1 Vinhomes Ocean Park sở hữu lợi thế tuyệt đối về giao thông, thuận tiện kết nối cả nội và ngoại khu Đại đô thị. Từ đây, cư đân có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội Hải Phòng hay các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy.

Mặt bằng căn hộ Ruby 1 Vinhomes Ocean Park

Phân khu Ruby 1 Vinhomes Ocean Park bao gồm 11 tòa căn hộ cao trung bình 31 tầng, tầng 1 – 2 là khu shophouse chân đế, sảnh Lounge cư dân, khu căn hộ bắt đầu từ tầng 2 trở lên. Các tòa căn hộ được ký hiệu bởi chữ R1 và được đánh số từ 1 đến 12 như sau: R1.01, R1.02, R1.03, R1.05, R1.06, R1.07, R1.08, R1.09, R1.10, R1.11 và R1.12.

mat-bang-ruby-1-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tổng thể phân khu The Ruby 1 Vinhomes Ocean Park.

Khu căn hộ Ruby 1 sở hữu các thông số khác biệt về chiều cao tầng, chiều rộng hành lang, các tiêu chuẩn bàn giao nội thất và tiêu chuẩn dịch vụ quản lý vận hành cao cấp hơn hẳn phân khu Sapphire 2. Chính vì vậy, Ruby 1 thực sự là không sống thực sự đẳng cấp và tiện nghi.

Ruby 1 Vinhomes Ocean Park vẫn sở hữu các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ nhưng có cơ cấu diện tích lớn hơn căn hộ Sapphire khá nhiều. Mật độ thanh máy sử dụng trong một tòa căn hộ cũng lớn hơn đáp ứng tuyệt đối nhu cầu sử dụng của cư dân.

  • Căn studio: 30 – 34m2.
  • Căn 1 phỏng ngủ: 45 – 56m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 70 – 85m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 86 – 110m2.

(Diện tích cụ thể từng căn quý khách hàng vui lòng xem trên mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ).

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Ruby 1 Vinhomes Ocean Park:

mat-bang-toa-R1-02-vinhomes-ocean-park

Giá bán và chính sách bán hàng Ruby 1

Căn hộ cao cấp Ruby 1 Vinhomes Ocean Park có giá bán giao động từ 38 – 42 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của CĐT). Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi quà tặng và chính sách chiết khấu thanh toán lên đến 9,5% giá bán căn hộ.

Khách hàng cũng sẽ có cơ hộ lớn được sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park Ruby 1 với chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng với mức hỗ trợ lên tới 70% giá bán, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong tối đa 12 tháng (tùy tòa căn hộ và thời điểm đặt mua). Ngoài ra khách hàng mua căn hô Ruby 1 còn được tặng Voucher Vinfast giá trị đến 200 triệu.

Xem chi tiết Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh hoặc đăng ký form liên hệ để được cung cấp thông tin nhanh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *