Phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City

Ruby 1 Vinhomes Smart City là khu căn hộ thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby của tập đoàn Vingroup. Có thể so sánh với các khu căn hộ đã bàn giao của Vinhomes tại khu vực Tây Hà Nội thì căn hộ Ruby 1 thuộc dự án Vinhomes Smart City tương đương với phân khúc căn hộ Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia hay Vinhomes West Point.

Tổng quan Ruby 1 Vinhomes Smart City

Nằm khá gần công viên trung tâm Central Park, Ruby 1 sơ hữu vị trí thuận tiện khi dễ dàng di chuyển theo trục đường nội khu chính để đi ra đường Lê Trọng Tấn. Căn hộ Ruby 1 Vinhomes Ocean Park thực sư là không gian sống đẳng cấp và tiện nghi với hệ thống tiện ích đa dạng ngay tại chân các tòa tháp như bể bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em, trường học, nhà để xe hiện đại thời thượng, không gian xanh sinh thái và các khu thương mại dịch vụ.

tong-mat-bang-vinhomes-smart-city

Quy hoạch các phân khu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City.

vi-tri-ruby-1-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu Ruby 1 trên phối cảnh tổng thể Vinhomes Smart City.

Là khu căn hộ cao cấp, căn hộ Ruby 1 Vinhomes Tây Mỗ sở hữu các tiêu chuẩn xây dựng, gói nội thất bàn giao và các tiêu chuẩn về dịch vụ quản lý cao cấp hơn các phân khu căn hộ Sapphire. Với gói nội thất bàn giao Hoàn thiện liền tường, cư dân chỉ cần sắm thêm các đồ rời như gường, đệm, sofa, bàn ăn, các đồ điện tử là có thể về ở tại Đại đô thị quốc tế Smart City.

ruby-1-vinhomes-smart-city

Phối cảnh tổng thể phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City.

Mặt bằng căn hộ Ruby 1 Vinhomes Smart City

Thêm 1 khác biệt so với khu Sapphire là tất cả các tòa đều có sảnh cư dân – sảnh Lounge sang trọng với lễ tân trực 24/24. Các kích thước về chiều cao trần hay chiều rộng hành lang trong tòa căn hộ cũng cao hơn.

  • Chiều cao trần: 2,7m (Sapphire là 2,6m).
  • Chiều rộng hành lang: 1,8m (Sapphire chỉ 1,6m).
tong-mat-bang-ruby-1-vinhomes-smart-city

Mặt bằng tổng thể phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City.

Ruby 1 bao gồm 5 tòa căn hộ được đánh tên là R1.01. R1.02. R1.03, R1.05R1.06 với chiều cao trung bình 38 tầng, mỗi tầng chỉ có 16 căn và mật độ thang máy là 6 thang/tòa. Các căn hộ có cơ cấu diện tích lơn hơn căn hộ Sapphire, cụ thể như sau:

  • Căn studio: 29 – 33m2.
  • Căn 1 phỏng ngủ: 46 – 55m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 66 – 81m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 87 – 100m2.

(Diện tích cụ thể từng căn quý khách hàng vui lòng xem trên mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ).

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Ruby 1:

mat-bang-toa-r1-01-vinhomes-smart-city

Giá bán và chính sách bán hàng Ruby 1

Là khu căn hộ cao cấp, các căn hộ phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City có giá bán giao động từ 38 – 50 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất theo tiêu chuẩn Hoàn thiện liền tường). Khách hàng cũng có thể lựa chọn các chính sách thanh toán với mức chiết khấu lãi suất lên tới 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Với các căn hộ Ruby 1, khách hàng đặt mua sẽ được lựa chọn chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng như sau: ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá bán, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn đến 14 tháng (tùy tòa căn hộ và thời điểm đặt mua). Ngoài ra khách hàng mua căn hô Ruby 1 còn được tặng một Voucher mua xe Vinfast giá trị đến 200 triệu tùy vào giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh hoặc đăng ký form liên hệ để được cung cấp thông tin nhanh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *