Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 là 1 trong 2 phân khu thấp tầng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 mà 100% các căn được thiết kế theo mô hình nhà phố shophouse vừa để ở và vừa kinh doanh. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp, phân khu Sao Biển nằm kế cận với đại lộ Kinh đô ánh sáng và sở hữu bộ đôi công viên nội khu độc đáo:

 • Công viên chủ đề “Khu vườn bí mật dưới đáy đại dương” với điểm nhấn là quảng trường Thuyền hoa, bể bơi họa tiết Sao Biển, bể bơi trẻ em, artwork nghệ thuật, vườn Botanic, vườn BBQ, các sân thể thao, thảm cỏ đa năng, …
 • Công viên nhiệt đới với quảng trường sân chơi nước, quảng trường nhiệt đới, artwork Rừng nhiệt đới, thảm cỏ picnic, vườn BBQ, vườn Gym nhiệt đới, các sân tập thể thao…
sao-bien-the-empire-vinhomes-ocean-park

Phân Khu Sao Biển

Cùng với phân khu Kinh đô ánh sáng, phân khu Sao Biển sở hữu vị trí trung tâm tại khu đô thị với kết nối giao thông thuận tiện và hiện đại. Đặc biện, Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 là phân khu nằm ôm trọn lấy công viên trung tâm Empire Park, tiếp giáp với 9 tòa chung cư, đặc biệt là tiếp giáp với Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – nơi đông người và các phương tiện qua lại, chính vì vậy mà đây sẽ là khu phố kinh doanh tấp nập và tiềm năng cho các nhà đầu tư nhà phố shophouse.

vi-tri-phan-khu-sao-bien-the-empire

Vị trí phân khu Sao Biển tại dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Tổng quan phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

 • Diện tích: khoảng 18,1ha.
 • Các loại hình phát triển: Đơn lập, song lập và chủ yến là Liền kề – 100% các căn đều là shophouse (vừa ở vừa kinh doanh).
 • Số lượng: 2402 căn.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
 • Kiến trúc: Phong cách Pháp.
tong-mat-bang-sao-bien

Tổng mặt bằng phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2.

Shophouse Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Shophouse biệt thự chiếm số lượng rất ít tại phân khu Sao Biển dự án Vinhomes Ocean Park 2 với 2 loại hình là:

 • Shophouse đơn lập: 8 căn, nằm tại các vị trí góc đường Sao Biển và Kinh Đô, diện tích đất 262 – 428m2, xây dựng 4 tầng.
 • Shophouse song lập: 56 căn, nằm tại đường Sao Biển và Kinh Đô, diện tích đất 150 – 170m2, xây dựng 4 tầng.

shophouse-song-lap-sao-bien

Shophouse Song lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2.

Shophouse liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Là loại hình chiếm số lượng chủ yếu tại phân khu Sao Biển, shophouse liền kề được cơ cấu nhiều loại diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Khách hàng sẽ được tự do kết hợp 2 công năng sử dụng là để ở và kinh doanh.

Thông số shophosue liền kề Sao Biển: diện tích đất 48 – 170m2, xây dựng 5 tầng.

shophouse-lien-ke-sao-bien-1

Là phân khu trung tâm và được xây dựng theo mô hình khu phố kinh doanh với 100% các căn biệt thự và liền kề đều là shophouse, chính vì vây các căn shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline dự án để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết và hỗ trợ các thủ tục mua bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  0 replies

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *