Sắp ra mắt mô hình kinh doanh mới – shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2

Vào những ngày đầu tháng 3 năm 2023, Vinhomes đã chính thức công bố triển khai một loại hình bất động sản hoàn toàn mới tại dự án Vinhomes Ocean Park 2. Đó chính là mô hình shop kinh doanh Mega Complex dành riêng cho các nhà đầu tư và những khách hàng đam mê kinh doanh.

he-lo-sieu-pham-mega-complex

Liệu thị trường có nồng nhiệt đóng chào sản phẩm BĐS mới này của Vingroup? Và, mô hình kinh doanh Mega Complex này có thực sự tiềm năng và đáng để đầu tư hay không?

Các khu shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 được CĐT xây dựng để mang lại những trải nghiệm vui chơi – mua sắm – giải trí – nghỉ dưỡng biển đỉnh cao thế giới. Đây hứa hẹn cũng sẽ mô hình giúp thay đổi hoàn toàn tư duy đầu tư BĐS và cách thức triển khai kinh doanh của các NĐT nhỏ lẻ.

shop-mega-complex-the-center-point-demo

Phối cảnh một góc nhỏ của khu shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2.

Mega Complex thức chất là mô hình shop thương mại dịch vụ đã được triển khai tại dự án Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên, các khu shop Mega Complex sẽ được Vincom Retail vận hành và quản lý theo quy hoạch hoàn toàn khác biệt giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho công việc kinh doanh.

Các căn shop Mega Complex đều có diện tích sàn xây dựng lớn với mật độ xây dựng đến 83% đất, mặt tiền lớn và toàn bộ là kính giúp tăng mức độ tiếp cận với thương hiệu. Ngoài ra, các dãy phố Mega Complex đều có vỉa hè rộng ít nhất 3m, đường trước mặt ít nhất rộng 15m và đều nằm tại các vị trí tâm điểm, các trục đường chính với đông người qua lại.

shop-mega-complex-the-center-point-csbh

Vị trí trung tâm, gần các đại lô, trung tâm thương mại, quảng trường, bệnh viện và trường học của các khu shop Mega Complex.

Tại Vinhomes Ocean Park 2 sẽ có 5 cụm Shop Mega Complex được đặt tại các vị trí đắc địa nhất của dự án. Và cụm shop được mở bán đầu tư chính là cụm The Center Point – có vị trí tại giao điểm của 3 trục đường huyết mạch là Đại lộ San Hô (rộng 51m), Đại lộ Ngọc Trai (rộng 51m) và Đường Đại Dương (rộng 30m).

Với kinh nghiệm quản lý và vận hành 80 khu TTTM trong 20 năm, Vincom Reatail sẽ là sự bảo đảm cho tiềm năng sinh lới và lợi nhuận kinh doanh từ các căn shop Mega Complex. Vincom Retail dự kiến sẽ triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng đến chơi và cư dân về ở tại dự án.

Hiện tại, Vinhomes cũng đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết loại hình shop Mega Complex The Center Point này xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc truy cập theo đường link sau: https://bdsvinhomes.com.vn/the-center-point-vinhomes-ocean-park-2.html.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *