Phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City

Sapphire 1 Vinhomes Smart City là phân khu căn hộ được mở bán đầu tiên tại dự án với vị trí khá thuận tiện kế cận với đường nhánh Đại lộ Thăng Long và tuyến đường sắt đô thị số 6 trong tương lai. Thuộc dòng sản phẩm BĐS Vinhomes Sapphire, Sapphire 1 bao gồm các căn hộ có giá bán ưu đãi nhất Vinhomes Smart City.

Tổng quan Sapphire 1 Vinhomes Smart City

Nằm kế cận với đường nhánh Đại lộ Thăng Long, phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City sở hữu vị trí thuận tiện cho giao thông, đặc biệt là trong tương lai khi tuyến đường sắt đô thị số 6 hoàn thiện. Từ phân khu Sapphire 1, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra Đại lộ Thăng Long hay các khu vực bên trong khu đô thị.

tong-mat-bang-vinhomes-smart-city

Quy hoạch các phân khu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City.

vi-tri-sapphire-1-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu Sapphire 1 trên phối cảnh tổng thể Vinhomes Smart City.

Sapphire 1 Vinhomes Smart City Tây Mỗ bao gồm 5 tòa căn hộ ký hiệu bằng chữ S1 và được đánh số từ 1 đến 6, cụ thể là S1.01, S1.02, S1.03, S1.05 S1.06. Với quy hoạch thông minh, 5 tòa căn hộ Sapphire nằm ôm trọn lấy không gian cảnh quan tuyệt đẹp với bể bơi, hồ cảnh quan, vườn cảnh quan cây xanh, thảm cỏ cùng hệ thống tiện ích bao gồm hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn, vườn thiền, nhà để xe, …

tong-mat-bang-sapphire-1-the-sapphire-2-vinhomes-smart-city

Mặt bằng tổng thể Sapphire 1 và Sapphire 2 Vinhomes Smart City.

Mặt bằng căn hộ Sapphire 1 Vinhomes Smart City

Các tòa căn hộ S1.01, S1.02, S1.03, S1.05 và S1.06 được thiết kếvới chiều cao từ 34 – 35 tầng với tầng 1 là khu shop thương mại, sảnh cư dân; tầng 2 trở lên là khu căn hộ. Hình khối mặt cắt các tòa căn hộ là hình chữ U và Z giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với không khí, mọi căn hộ đều luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

sapphire-1-vinhomes-smart-city

Phối cảnh tổng thể phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City.

Sapphire 1 có mật độ căn hộ khá thấp với 4 tòa có 19 căn/tầng, 6 thang máy và 1 tòa 30 căn/tầng, 10 thang máy. Các căn hộ có cơ cấu linh hoạt với từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng:

  • Căn studio: 30 – 38m2.
  • Căn 1 phỏng ngủ: 46 – 55m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 60 – 70m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 80m2.

(Diện tích cụ thể từng căn quý khách hàng vui lòng xem trên mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ).

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Sapphire 1 Vinhomes Smart City:

mat-bang-toa-S1-01-vinhomes-smart-city

Giá bán và chính sách bán hàng Sapphire 1

Căn hộ phân khu Sapphire 1 tại Đại đô thị quốc tế Vinhomes Smart City có giá bán phù hợp chỉ từ 28 – 37 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của CĐT). Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi quà tặng và chính sách chiết khấu thanh toán lên đến 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hộ lớn được sở hữu căn hộ The Sapphire 1 tại Vinhomes Tây Mỗ với chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng với mức hỗ trợ lên tới 70% giá bán, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong tối đa 12 tháng (tùy tòa căn hộ và thời điểm đặt mua). Ngoài ra khách hàng mua căn hô Sapphire 1 còn được tặng Voucher Vinfast giá trị đến 200 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh hoặc đăng ký form liên hệ để được cung cấp thông tin nhanh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *