Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Ocean Park

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park là các các căn shophouse nằm tại tầng 1 và tầng 2 của khối đế các tòa căn hộ chung cư. Shophouse chân đế chung cư sở hữu tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn với lượng cư dân đông đảo tại các tòa căn hộ, đặc biệt tại dự án Vinhomes Ocean Park có tới 66 tòa tháp căn hộ.

shophouse-chung-cu-vinhomes-ocean-park

Mô hình shophouse chân đế các tòa chung cư đang rất phổ biến và thịnh hành tại các dự án lớn của Vinhomes.

Shop chân đế các tòa căn hộ chung cư tại các dự án Vinhomes bao gồm 2 loại:

  • Shop thương mại: thường chỉ có 1 tầng, nằm tại tầng 1 hoặc tầng 2 các tòa tháp, hình thức sở hữu là 50 năm.
  • Shophouse: là loại hình shop kết hợp với nhà ở với 2 tầng, tầng 1 là shop sở hữu 50 năm và tầng 2 sử dụng để ở, sở hữu không thời hạn.

Dự án Ocean Park cũng sở hữu đầy đủ 2 loại shop chân đế trên tại tất cả các tòa căn hộ giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục đến mua sắm, ăn uống, tiêu dùng. Tại Vinhomes Ocean Park, các căn shophouse chân đế chung cư được kinh doanh đa dạng các loại hình và ngành nghề.

Mặt bằng shop thương mại và shophouse chân đế một số tòa căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park:

mat-bang-shophouse-tang-1-s1-01

Thông số kỹ thuật về chiểu cao tầng của các cán shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park:

  • Tầng 1: cao 4,4m.
  • Tầng 2: cao 3,2m.

Các căn shophouse chân đế chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ được bàn giao thô để gia chủ có thể tự hoàn thiện theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Chính vì vậy, nhiều cư dân đã chủ động lên phương án chia nhỏ căn shop và cho thuê để đạt hiệu quả lợi nhuận cao nhất.

shophouse-chan-de-vinhomes-ocean-park

Phối cảnh shophouse chân đế các tòa căn hộ chung cư.

Với lợi thế nằm trong khu căn hộ đông dân cư, lại nằm kế cận với trường Đại học Vinuni và khu biệt thự, loại hình shophouse chân đế chung cư Vinhomes Ocean Park thực sự là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Quý khách hàng vừa có thể cho thuê với giá cao hoặc khi cần có thể bán lại dễ dàng với mức tặng so với giá gốc khá lớn.