Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City

Tiếp theo sự ra mắt thành công tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tại Khu đô thị quốc tế Vinhomes Smart City, Vinhomes tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm Shop thương mại dịch vụ khá mới mẻ. Đây là loại hình shop kinh doanh đang được các nhà đầu tư và nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây.

shop-thuong-mai-dich-vu-downtown-vinhomes-smart-city

Các dãy shop thương mại dịch vụ Downtown tại khu The Sapphire 2 Vinhomes Smart City.

Với quy mô dự án lên tới 280ha, Vinhomes Smart City là quẩn thể Đại đô thị lớn nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội, chính vì vậy shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn với ưu việt vượt trội sau:

  • Cộng đồng cư dân quốc tế với quy mô dân số lên đến hàng chục nghìn người với 50 tòa tháp căn hộ, 15 công viên chủ đề và nổi bật là công viên Central Park với hồ cát trắng rộng hơn 10ha.
  • Nằm trong quần thể dự án là khu Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và khu Vườn Nhật lớn nhất Hà Nội sẽ là điểm thu hút khách thăm quan.

Các khu Shop thương mại dịch vụ (ShopTMDV) Vinhomes Tây Mỗ được bố trí nằm trong các khu căn hộ chung cư đông đúc,  là tâm điểm sôi động, nhộn nhịp với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, cafe, spa, Các khu phố shop TMDV sẽ trở thành các dãy phố thời thường đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các căn Shop thương mại dịch vụ được bố trí thành từng cụm, liền kề nhau tạo thành các khu phố tấp nập. Dự án có tất cả 4 cụm shop TMDV với khoảng vài trăm căn shop thương mại dịch vụ. Các căn được xây dựng từ 4-5 tầng với loại hình sở hữu là sổ đỏ 50 năm.

Vị trí các khu Shop TMDV tại dự án được đánh dấu trong các ô màu vàng.

mat-bang-tong-the-vinhomes-smart-city

Vị trí các khu Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City (đánh dấu màu vàng).

Khác biệt với mô hình shophouse, các căn Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City có một số điểm sau mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định đặt mua:

  • Thời gian sở hữu: 50 năm (tính từ thời điểm phê duyệt giấy phép xây dựng dự án).
  • Phần sở hữu ghi trên sổ hồng: Tổng diện tích sàn xây dựng (chính là tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ của căn).
  • Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất được ghi rõ trong Phiếu tính giá khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
  • Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop), giá bán vào khoảng 30 – 45 triệu/m2 (sàn xây dựng) tùy vị trí shop.
  • Loại hình kinh doanh: khác với các căn shophouse, tại dự án Vinhomes Ocean Park, các cụm shophouse được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau.
phoi-canh-shop-tmdv-vinhomes-ocean-park

Một khu Shop thương mại dịch vụ đã mở bán tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Sở hữu lợi thế về tiềm năng kinh doanh đa dạng trong quần thể một Khu đô thị với cộng đồng cư dân quốc tế lên đến hàng chục nghìn người, cùng khả năng tăng giá lớn, shop TMDV Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh hay các khách hàng có nhu cầu mua để sử dụng kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline 091 597 6556 để được cung cấp các thông tin chi tiết về thiết kế, bảng giá, chính sách bán hàng ưu đãi và được hỗ trợ các thủ tục mua bán trực tiếp Phòng kinh doanh Vinhomes.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *