Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park là mô hình nhà phố thương mại khá phổ biến tại các dự án bất động sản Vinhomes thời gian gần đây. Shophouse luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng mỗi khi dự án được chính thức mở bán với các giao dịch sôi động và đặc biệt đều tạo nên những “cơn sốt” trên thị trường bất động sản khu vực tại thời điểm ra mắt.

mau-shophouse

Khu phố kinh doanh tấp nập tại Vinhomes Ocean Park

Không giống như các căn biệt thự hay liền kề mới mục đích sử dụng chỉ để ở, các căn shophouse Ocean Park Gia Lâm được bố trí nằm liền kế nhau tại những trục giao thông chính, nhiều người qua lại, tạo thành những dãy phố tấp nập và sôi động. Các căn shophouse Vinhomes Gia Lâm cũng được phân bố tại tất cả các Tiểu khu của dự án là Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu và Sao Biển.

Nếu như tại Tiểu khu Hải Âu, tất cả các căn biệt thự hay liền kề đều được phép kinh doanh (nghĩa là đều là shophouse) thì tại các tiểu khu Ngọc Trai, San Hô hay Sao Biển, shophouse chỉ được bố trí tại 2 trục đường lớn của dự án là Đường 52mĐường 40m. Các khu phố shophouse sôi động và tấp nập sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng, giúp cho tiềm năng kinh doanh buôn bán của gia chủ được nâng cao, tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

shophouse-vinhomes-ocean-park

Phối cảnh các dãy nhà phố thương mại shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ loại hình nhà phố truyền thống đã phát triển tại các đô thị lớn từ lâu nay như Hà Nội, Sài Gòn, … các căn shophouse được thiết kế với công năng sử dụng đa dạng. Shophouse Vinhomes Ocean Park là tổng hòa hoàn hảo giữa 2 không gian chức năng là không gian sinh sống và không gian kinh doanh.

Shophouse tại Vinhomes Gia Lâm có tổng số 555 căn, được xây dựng 4 tầng + 1 tum với diện tích đất từ 65 – 300m2. Shophouse Vinhomes Ocean Park bao gồm các loại sau:

  • Shophouse đơn lập: thiết kế kiểu biệt thự đơn lập, chỉ có tại Tiểu khu Hải Âu.
  • Shophouse song lập: thiết kế kiểu biệt thự song lập, chỉ có tại Tiểu khu Hải Âu.
  • Shophouse liền kề: thiết kế thành các dãy là liền kế nhau, có tại tất cả các tiêu khu của dự án.

Với thiết kế thông minh kết hợp hài hòa giữ chức năng để ở và kinh doanh buôn bán, gia chủ có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu sử dụng. Không gian kinh doanh có thể bố trí tại tầng 1 – 2 và không gian sống cho các thành viên trong gia đình bố trí tại tầng 2 trở lên.

Một số thiết kế shophouse điển hình tại dự án:

shophouse-ngoc-trai-1-vinhomes-ocean-park

Với tỷ lệ lấp đầy tại các dự án đô thị Vinhomes luôn đạt 60 – 70% trong khoảng 1 năm kể từ ngày ban giao và 75 – 80% sau 2 năm, cùng với khu căn hộ với gần 60 tòa tháp, shophosue Vinhomes Oecan Park sở hữu tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn mà nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được. Với số lượng hữu hạn, tiềm năng năng giá của shophouse Vinhomes cũng không phải bàn cãi với mức tăng từ 3 – 4 tỷ trong thời gian từ khi mua đến khi bàn giao.

Shophouse Vinhomes Ocean Park thực sự là một kênh đầu tư hiệu quả với các nhà đầu tư nhạy bén. Đồng thời cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tận dụng không gian sống đẳng cấp kết hợp với việc kinh doanh của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU