Thị trường bất động sản biển “dậy sóng” với siêu phẩm The 5Way Phú Quốc

Sau sự kiện ký kết hợp tác và công bố chính thức hệ thống gần 90 Đại lý cập 1, Vinhomes chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm căn hộ biển lần đầu tiên xuất hiện tại quân thể Phú Quốc United Center, đó là khu căn hộ biển The 5Way Phú Quốc. Với hệ thống đại lý được ủy quyền uy tín hàng đầu, The 5Way hứa hẹn sẽ làm bùng nổ và dậy sóng thị trường BĐS biển cuối năm 2023 này.

Là sự hòa quyện hài hòa giữa không gian sống của căn hộ tiêu chuẩn và phong cách “Resort” nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu căn hộ The 5Way Phú Quốc sở hữu đầy đủ hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ  phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống. Đây cũng là dòng căn hộ biển lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

the-5way-phu-quoc-be-boi

The 5Way thực sự là kiệt tác kiến trúc trong không gian nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu khu vực.

Nằm trọn vẹn trong quần thể giải trí và nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, dự án The 5Way Phú Quốc được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích 5 sao đa dạng sẵn có từ y tế, giáo dịch đến vui chơi giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng … suốt 365 ngày trong năm. Hệ sinh thái tiện ích được cung cấp từ các thành phiên của tập đoàn Vingroup như Vinwonder, Vinmec, Vincom … và lần đầu tiên với hệ thống giao dịch chất lượng cao Vinschool.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm BĐS chất lượng như một Siêu phẩm “phá băng” cho thị trường, đầu tháng 10 năm 2023 vừa qua, thương hiệu Vinhomes đã ký kết hợp tác với 89 sàn bất động sản để trở thành các địa lý phân phối chính thức dự án trên toàn quốc. Đây là các Đại lý truyền thống của Vinhomes với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ và đặc biệt là hiểu rõ mong muốn của Vinhomes là cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất đến khách hàng.

dai-ly-phan-phoi-the-5way-phu-quoc

Hệ thống 89 Đại lý ủy quyền phân phối chính thức dự án The 5Way Phú Quốc.

Đảo ngọc Phú Quốc đã, đang và sẽ được đầu tư để phát triển vượt bậc mọi mặt cả về cơ sở hạ tầng và kinh tế với kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế biển đảo mới của khu vực phía Nam. Với lợi thế mà thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc là điểm đến không thể bỏ qua của mọi đối tượng khách hàng và thế hệ trẻ thành đạt, chuyên gia quốc tế đến sinh sống, lập nghiệp và nghỉ dưỡng.

Căn hộ The 5Way Phú Quốc được mở bán trong thời gian tới không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống và trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao của cộng đồng khách hàng tinh hoa, mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng lớn và cực kỳ an toàn với rất nhiều chính sách bán hàng và quà tặng hấp dẫn. Đây sẽ là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường BĐSi giúp tạo động lực cho sự bùng nổ mạnh mẽ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *