Thông tin chính thức về việc mở bán Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Dự án Vinhomes Royal Island là khu đô thị sinh thái tiếp theo sắp được Vinhomes công bố và ra mắt thị trường BĐS Hải Phòng. Sau một thời gian dài không có dự án mới nào được mở bán, các loại hình biệt thự, liền kề và nhà phố tại Vinhomes Vũ Yên đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt lớn của các khách hàng và nhiều nhà đầu tư.

phoi-canh-vinhomes-vu-yen-demo

Một số hình ảnh ban đầu về dự án được đăng tải trên các trang web.

Tính đến thời điểm hiện tại là tháng 8/2023, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý và chưa được CĐT mở bán. Quý khách hàng cần cẩn trọng với các thông tin về việc mở bán Vinhomes Vũ Yên được đăng tải trên các trang web hay các mạng xã hội không chính thống.

Hiện tại, theo một số thông tin rỏ rỉ thì dự án có tên gọi dự kiến là Vinhomes Royal Island với định hướng phát triển để trở thành một thành phố hiện đại đẳng cấp quốc tếvới quy hoạch đồng bộ, không gian sinh thái và hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án sẽ bao gồm khoảng hơn 10 nghìn căn với 3 loại hình nhà ở là:

  • Biệt thự: đơn lập, song lập và có thể có tứ lập.
  • Liền kề.
  • Nhà phố shophouse.

Một số thông tin ban đầu dự đoán thì các căn biệt thự, liền kề và shophouse đầu tiên sẽ có thể được ra mắt vào tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, thông tin chính thức sẽ chỉ được Vinhomes công bố vào gần thời điểm đó.

Các thông tin chi tiết về quy mô dự án, hệ thống tiện ích như thế nào, hay các thông số cụ thể về các căn biệt thự cũng sẽ chỉ được công bố vào thời điểm mở bán chính thức dự án. Chính vì vậy mà mọi thông tin đang được đăng tải trên các website không chính thống hiện tại đều chưa chinh xác, không được chủ đầu tư cho phép và chỉ mang tính chất tham khảo.

Sau đây chúng tôi xin được đăng tải chi tiết Thông báo chính thức của Vingroup về vấn đề này. Cụ thể như sau:

canh-bao-vinhomes-royal-island-vu-yen

Để tránh gặp phải các vấn đề không như ý trong quá trình tìm hiểu và mua bán, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo thông tin tại các kênh chính thống và làm việc với hệ thống đại lý phân phối chính thức (sẽ được công bố tại thời điểm mở bán).

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *