Tòa West 1 Vinhomes West Point

Tòa West 1 Vinhomes West Point là tòa căn hộ văn phòng Officetel, nằm chạy dọc theo trục đường Đỗ Dức Dục, tại vị trí giao với đường Phạm Hùng. West 1 là tòa căn hộ sở hữu vị trí thuận tiện và các tầm view đẹp nhất tại khu căn hộ Vinhomes West Point.

tong-mat-bang-vinhomes-west-point

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Westpoint.

Nằm tại ngã tư giao giữa Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, West 1 (W1) là tòa căn hộ sở hữu cả 4 mặt view thoáng, đặc biệt là tầm nhìn hướng Đông Nam toàn cảnh Trung tâm hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. Là tòa căn hộ văn phòng, các căn hộ W1 được sử dụng cả 2 công năng là vừa để ở và vừa có thể làm văn phòng làm việc.

Thông tin tổng quan tòa West 1 Vinhomes Đỗ Đức Dục:

  • Chiều cao tầng: 39.
  • Tầng hầm: 03.
  • Tầng 1: Sảnh Lounge và khu shop thương mại.
  • Tầng 2 – 37: khu căn hộ văn phòng Officetel – sở hữu 50 năm.
  • Tầng 38 – 39: căn hộ thông tầng Duplex – sở hữu 50 năm.
  • Tổng số căn: 407 căn.
  • Mật độ căn hộ: 6 – 13 căn/tầng.
  • Mật độ thang máy: 7 thang máy.

tang-2-5a-toa-west-1-vinhomes-west-point

Đặc biệt, tòa West 1 tại dự án sở hữu một loại hình căn hộ đặc biệt là căn hộ Dual Key. Đây là loại hình căn hộ đã xuất hiện lần đầu tiên tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai và lần xuất hiện tại Vinhomes West Point này là lần thứ 2 tại một dự án mang thương hiệu Vinhomes.

dual-key-vinhomes-west-point

Căn hộ Dual Key Vinhomes West Point.

Căn hộ Dual Key Vinhomes West Point là loại hình căn hộ đặc biệt với “1 căn hộ 2 chìa khóa”. Căn hộ Dual Key được chia thành 2 không gian sống hoàn toàn tách biệt như 2 căn hộ riêng biệt, vì vậy mà gia chủ có thêm nhiều lựa chọn trong công năng sử dụng: 1 căn ho thuê, 1 căn để ở hoặc làm văn phòng.

Sở hữu khối đế Trung tâm thương mại Vincom cùng rất nhiều tiện ích 5 sao như bể bơi, sân chơi trẻ em, vườn cảnh quan, … West 1 là 1 trong các tòa căn hộ tiện nghi bậc nhất dự án.

Căn hộ tòa West 1 dự án Vinhomes West Point có giá bán mở bán trừ 40 – 50 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất cao cấp). Khách hàng mua căn hộ W1 cũng được hưởng rất nhiều chính sách chiết khấu thanh toán lớn và chương trình hỗ trợ vay lãi suất 0% ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *