Tòa West 3 Vinhomes West Point

Tòa West 3 Vinhomes West Point là tòa căn hộ được ra mắt và mở bán đầu tiên với giá bán ưu đãi nhất tại dự án. Tòa tháp West 3 nằm tách biệt với 2 tòa West 1 và West 2 nên sở hữu không gian khoáng đạt với các tầm view vĩnh cửu đắt giá về khách sạn JW Marriott và Trung tâm hội nghị quốc gia

tong-mat-bang-vinhomes-west-point

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Westpoint.

West 3 là căn hộ để ở với 100 các căn hộ được sở hữu lâu dài, không thời hạn và không được phép làm văn phòng. Tòa West 3 có hướng nhìn toàn cảnh Trung tâm hội nghị quốc gia & Bảo tàng Hà Nội mặt Đông Nam và Khách sạn JW Marriott hướng Tây Nam vô cùng đắt giá và có thể coi là tầm “view vĩnh cữu” vì trong tương lai sẽ không có dự án cao tầng nào che chắn.

Thông tin tổng quan tòa West 3 Vinhomes Đỗ Đức Dục:

  • Chiều cao tầng: 35.
  • Tầng hầm: 03.
  • Tầng 1: Sảnh Lounge và khu shop thương mại.
  • Tầng 2 – 35: khu căn hộ để ở – sở hữu không thời hạn.
  • Tổng số căn: 442 căn.
  • Mật độ căn hộ: 14 căn/tầng.
  • Mật độ thang máy: 8 thang máy.

tang-2-10-west-3-vinhomes-west-point

Tất cả các căn hộ tại tòa W3 đều à loại hình căn hộ để ở và không được phép làm văn phòng. Them vào đó là vị trí nằm cách biệt các trục đường chính so với 2 tòa West 1 và West 2 giúp cho căn hộ tòa West 3 sở hữu không gian sống có phần yên tĩnh và riêng tư hơn.

Mặc dù không sở hữu khối đế tiện ích nhưng với vị trí không quá xa, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể sử dụng hê sinh thái tiện ích 5 sao đẳng cấp của Vinhomes tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Căn hộ chung cư West 3 thực sự là không gian sống lý tưởng danh cho những gia chủ ưa thích sự riêng tư và tách biệt.

Căn hộ tòa chung cư West 3 dự án Vinhomes West Point có giá bán mở bán trừ 40 – 55 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất cao cấp). Khách hàng đặt mua chung cư West 3 từ chủ đầu tư cũng được hưởng rất nhiều chính sách chiết khấu thanh toán lớn và chương trình hỗ trợ vay lãi suất 0% ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *