Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên bao giờ mở bán?

Vinhomes Vũ Yên là dự án bất động sản đã được chủ đầu tư Vingroup lên kế hoạch triển khai từ năm 2021 tại Hải Phòng. Đến thời điểm hiện tại là tháng 10 năm 2023, dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và gấp rút hoàn thiện các hồ sơ pháp lý để chính thức mở bán đến tay các cư dân tương lai của KĐT.

vinhomes-royal-island-bg-demo

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2023.

Vinhomes Royal Island bao giờ mở bán?

Là một sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes, được quy hoạch đồng bộ để trở thành một khu đô thị sinh thái  – Thành phố đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, các loại hình biệt thự tại Vinhomes Royal Island (tên thương mại chính thức của dự án) đã và đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng, không chỉ tại Hải Phòng mà còn cả ở nhiều tỉnh thành khác.  Cũng chính vì vậy là từ khóa “Vinhomes Vũ Yên bao giờ mở bán?” đang có một lượng tìm kiếm rất lớn trên Google.

phoi-canh-vinhomes-vu-yen-demo

Quy hoạch không gian sống sinh thái tại dự án.

Hiện tại, thời điểm mở bán chính thức Vinhomes Royal Island Vũ Yên chưa được Chủ đầu tư tiết lộ, tuy nhiên, với thực tế tiến độ thi công tại công trường thì dự kiến các căn biệt thự, liền kề và shophouse đầu tiên tại dự án sẽ được mở bán vào các tháng quý 4 năm 2023. Các thông tin chính thức chúng tôi sẽ đăng tải trên website này ngay khi được CĐT cho phép.

tien-do-thuc-te-vinhomes-royal-island

Tiến độ thực tế tại công trường dự án Vinhomes Royal Island vào quý 3 năm 2023.

Một trong những lý do mà bất kỳ dự án nào mang thượng Vinhomes được mở bán đó chính là cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực sẽ được nâng cấp đồng bộ và vô cùng hiện đại cùng với tiến độ dự án. Khu vực nời có dự án Vinhomes sẽ được phát triển mọi mặt cả về bộ mặt đô thị, giao thông, hạ tầng kỹ thuật và hệ thống tiện ích dịch vụ.

Với tổng diện tích đất quy hoạch lên tới 872ha, khu đô thị Vinhomes Royal Island được phát triển với các loại hình là biệt thự, liền kề, shophouse và hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống trong lành. Vinhomes Royal Island hướng tới sẽ trở thành một thành phố đảo đẳng cấp mang tầm quốc tế tại Hải Phòng.

vinhomes-royal-island-3d-demo

Các căn biệt thự Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn sở hữu nhiều lợi thế tự nhiên khi được bao quanh bởi ba con sông tự nhiên rộng lớn là: Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn trong bố cục, kiến trúc không gian của dự án, hứa hẹn sẽ mang lại vượng khí phong thủy cho toàn dự án.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là dự án được đặc biệt chú ý và quan tâm của toàn thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới về cuộc sống thượng lưu của người Hải Phòng. Sự kiện ra mắt dự án vào cuối năm 2023 hứa hẹn sẽ làm thị trường bất động sản không khỏi ngỡ ngàng, choáng ngợp bởi quy mô, đẳng cấp về hạ tầng và hệ thống tiện ích dịch vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *