Vinhomes Royal Island Vũ Yên ở đâu?

Vinhomes Royal Island là tên gọi chính thức dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup tại đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là dự án thứ 3 mang thương hiệu Vinhomes được triển khai tại thành phố cảng Hải Phòng, tiếp nối thành công của 2 dự án khu đô thị là Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina.

vinhomes-vu-yen-hai-phong-demo

Hình ảnh thực tế công trường dự án tháng 6 năm 2023.

Vị trí dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên ở đâu?

Nhắc đến Vũ Yên thì mọi người đều hình dung ra ngay đó là một đảo được bao quanh bởi 3 cong sông lớn với quần thể sân Golf 36 lỗ được quản lý và vận hành với thương hiệu Vinpearl – Vingroup. Và hiện tại, có một dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế đang được xây dựng tại đây với tên gọi chính thức là Vinhomes Royal Island.

Khu đô thị Vinhomes Roayals Island có vị trí nằm trên đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, huyện Thuỷ Nguyên và quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Nơi đây được xem là toạ độ vàng, nơi giao thoa của các trục giao thông huyết mạch kết nối trung tâm thành phố và các khu vực lân cận:

  • Chỉ mất 10 phút để chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng.
  • Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến khu đô thị Vinhome Imperia.
  • Chỉ mất 8 phút để chuyển đến sân bay Cát Bi.
  • Chỉ mất 30 phút để chuyển đến khu vực Tỉnh Quảng Ninh.
  • Chỉ mất 2 giờ đồng hồ để chuyển đến thành phố Hà Nội.
vi-tri-vinhomes-vu-yen-demo

Vị trí tại trung tâm thành phố mới trong tương lai của Hải Phòng.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên có địa thế phong thủy “đại lợi” khi nằm trên đảo Vũ Yên – là giao điểm của các trục đường quan trọng là: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Bùi Viện, cầu Vũ Yên, cầu Máy Chai và đường cao tốc Hải Phòng – Móng Cái. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành trung tâm của tam giác kinh tế khu vực Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Không dừng lại ở đó, dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn có lợi thế tự nhiên độc đáo với bốn mặt của dự án được bao bọc bởi hệ thống sông nước tự nhiên vô cùng rộng lớn và khoáng đạt:

  • Phía Tây và phía Nam: tiếp giáp với sông Cấm.
  • Phía Đông: tiếp giáp với sông Ruột Lợn.
  • Phía Đông: tiếp giáp với sông Bạch Đằng.
vinhomes-vu-yen-featured-demo

Dự án được bao quanh bởi hệ thống sông nước rộng lớn.

Trong phong thủy, “thuỷ” tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc và phú quý, vì vậy mà dự án được bảo vệ xung quanh hệ thống sông nước tự nhiên là báo hiệu cho sự thịnh vượng và phát đạt. Vinhomes Royal Island hứa hẹn sẽ đặc biệt tận dụng ưu thế này so với các dự án Vinhomes trước đây.

Cùng với việc phát triển mục tiêu trọng tâm là đưa huyện Thuỷ Nguyên trở thành thành phố Thủy Nguyên vào năm 2025, thành phố Hải Phòng tiếp tục hoàn thiện xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng và giao thông tại đây. Trong tương lại, nơi đây sẽ là trung tâm sở hữu vị trí trung tâm đắc địa của mô hình thành phố trong thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *