Vinschool Ocean Park – Trường liên cấp từ mẫu giáo đến phổ thông

Vinschool Ocean Park là hệ thống giáo dục thuộc hệ thống giáo dục phi lợi nhuận Vinschool của Tập đoàn Vingroup, được xây dựng tại Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park. Đây là lần đầu tiên Vinschool có mặt tại Gia Lâm, Hà Nội.

vinschool-ocean-park

Vinschool Ocean Park là trường Vinschool đầu tiên tại Gia Lâm, Hà Nội.

Vinschool Ocean Park bao gồm đầy đủ hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến phố thông. Với khuôn viên trường học quy mô lên tới 17.800m2, trường Vinschool Vinhomes Ocean Park được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đào tạo. Hiện tại trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS đang dần được hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ năm học 2020 – 2021.

khuon-vien-vinschool-ocean-park

Khuôn viên trường liên cấp Vinschool Ocean Park rộng tới 17.800m2.

Nằm trong quần thể dự án phức hợp lớn nhất Hà Nội là Vinhomes Ocean Park, Vinschool Ocean Park nằm kế cận với các tòa căn hộ S1.08, S1.08 và S1.11 thuộc Phân khu Sapphire 1. Vinhomes Ocean Park được mệnh danh là Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới, cùng không gian cảnh quan sinh thái xanh mát, chính vì vậy các Vinser tương lai sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường trong lành và an toàn.

Trường liên cấp Vinschool Ocean Park Gia Lâm bao gồm 60 phòng học hiện đại cùng hệ thống các không gian chức năng giúp các Vinsers phát triển toàn diện cả về kiến thúc, tư duy và thể chất. Đó là Bể bơi bốn mùa, Thư viện, Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Sân bóng đá, bóng rổ, Phòng nghệ thuật, Nhà thi đấu đa năng,…

Hãy cùng chúng tối thăm quan không gian bên trong trường Vinschool tại dự án Vinhomes Ocean Park tại thời điểm tháng 4 năm 2020 – khi các hạng mục nội thất đang được gấp rút hoàn thiện:

hanh-lang-vinschool-ocean-park

Hành lang Vinschool Ocean Park được trang bị hệ thống trần tiêu âm.

be-boi-vinschool-ocean-park

Bể bơi bốn mùa rộng 700m2 vô cùng hiện đại tại Vinschool Ocean Park.

phong-nghe-thuat-vinschool-ocean-park

Phòng nghệ thuật Vinschool Ocean Park chuẩn bị được lắp đặt nội thất.

thu-vien-vinschool-ocean-park

Thư viện Vinschool Ocean Park chuẩn bị được lắp đặt nội thất.

nha-da-nang-vinschool-ocean-park

Nhà đa năng Vinschool Ocean Park chuẩn bị được lắp đặt nội thất.

Đảm bảo một môi trường giáo dục chất lượng và an toàn, các hệ thống phụ trợ khác như hệ thống Phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm, camera an ninh, an toàn vệ sinh bếp ăn,… luôn được các nhà quản lý Vinschool chú trọng hàng đầu. Các chủ nhân tương lai sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất để có thể phát triển toàn diện và được trang bị đầy đủ hành trang bước vào đời.