The Pavillion Vinhomes Ocean Park

The Pavillion Vinhomes Ocean Park bao gồm 4 tòa căn hộ có vị trí kế cận với quảng trường The Ocean View, sở hữu kết nối giao thông thuận tiện khi nằm tiếp giáp với trục đường Lý Thánh Tông. Được xây dựng theo phong cách Singapore, căn hộ The Pavillion là một phiên bản nâng cấp của căn hộ The Sapphire với tiêu chuẩn bàn giao Sapphire +.

Trong tương lai, khu đất đối diện với The Pavillion qua đường Lý Thánh Tông sẽ được xây dựng 1 công viên hồ điều hòa rộng tới 29ha trong lộ trình lên quận của Gia Lâm. Phân khu The Pavillion sẽ được bàn giao từ tháng 1 năm 2024, là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng có mức tài chính tầm chung và có dòng tiền đóng theo tiến độ. 

Tổng quan The Pavillion Vinhomes Ocean Park

Quy mô: 04 tòa căn hộ, đánh số từ P1 – P4

Chiều cao tầng: 30 – 32 tầng.

Cơ cấu căn hộ:

  • Căn Studio: 27 – 34,6m2, giá 1,5 – 1,6 tỷ.
  • Căn 1 ngủ: 35 – 47m2. giá 1,6 – 2,2 tỷ.
  • Căn 1 ngủ + 1: 43 – 48m2, giá 2 – 2,2 tỷ.
  • Căn 2 ngủ: 53 – 74m2, giá 2,3 – 3,2 tỷ.
  • Căn 3 ngủ: 78 – 100m2, giá 4,2 – 5 tỷ.

Tiến độ: đang thi công, dự kiến bàn giao từ tháng 1/2024.

Pháp lý: Sở hữu không thời hạn.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ THE PAVILLION VINHOMES OCEAN PARK

tong-mat-bang-the-pavilion-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng căn hộ The Pavillion Vinhomes Ocean Park

Nằm ở phân khúc Sapphire +, các căn hộ The Pavillion được thiết kế theo một phong cách kiến trúc sinh thái ban công và cửa kính rất rộng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tối ưu để tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ trực tiếp ra không gian bên ngoài, giúp cho không gian bên trong căn hộ luôn thoáng và sáng.

Thiết kế căn hộ The Pavillion có thể coi là thiết kế thông minh và hợp lý nhất trong các phân khu căn hộ tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tính đến thời điểm hiện tại.

mau-thiet-ke-can-ho-studio-vinhomes-ocean-park

Căn Studio

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU