• ve-chung-toi

VỀ BĐS VINHOMES

Bdsvinhomes.com.vn là website chính thức cung cấp thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, được phát triển bởi đội ngũ marketing và chuyên viên kinh doanh các dự án Vinhomes.

Ra đời từ cuối năm 2019, website BĐS Vinhomes đã cung cấp tới các quý khách hàng những thông tin minh bạchđầy đủ nhất về các dự án Vinhomes đang mở bán, các dự án đã bàn giao và các dự án sắp ra mắt thị trường BĐS. Chúng tôi tự hào mang lại những giá trị cốt lõi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm BĐS Vinhomes.

BĐS VINHOMES

Luôn luôn song hành cùng lợi ích của khách hàng

2568

Hỗ trợ thông tin cho hàng nghìn khách hàng tìm hiểu BĐS Vinhomes

27

Cung cấp thông tin chi tiết 27 dự án BĐS Vinhomes trên toàn quốc

450

Gần 500 khách hàng đã sở hữu BĐS Vinhomes nhờ chúng tôi.

CAM KẾT CỦA ĐỘI NGŨ PHÒNG KINH DOANH

Bdsvinhomes.com.vn

gioi-thieu
 • THÔNG TIN CHÍNH THỐNG

  Cập nhật liên tục và chi tiết thông tin chính thống về các dự án BĐS Vinhomes. Thông tin bao gồm: thông tin tổng quan, bảng giá chi tiết, chính sách thanh toán và các chính sách quà tặng ưu đãi.

 • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 24/24

  Tư vấn và phân tích các giải pháp giúp khách hàng lựa chọn được BĐS Vinhomes ưng ý với các chính sách thanh toán và quà tặng ưu đãi tốt nhất.

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Trực tiếp hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục mua bán với CĐT. Hỗ trợ giải quyết mọi vướng mắc trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu dự án đến khi nhận nhà. Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng và các thủ tục chuyển nhượng trong trường hợp khách hàng muốn bán lại BĐS.

 • BẢO MẬT THÔNG TIN

  BĐS Vinhomes cam kết bảo mật các thông tin khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi, bảo mật tuyệt đối dữ liệu người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

© Copyright 2020 - Bất Động Sản Vinhomes
091 597 6556 Liên hệ