Cập nhật tiến độ Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Dự án khu đô thị đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup có tên gọi chính thức là Vinhomes Royal Island đã được CĐT lên kế hoạch từ năm 2021 và triển khai từ cuối năm 2022. Với những khách hàng và các nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự tại dự án thì các thông tin về tiến độ thực tế là những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất.

Tiến độ Vin Vũ Yên vào thời điểm tháng 10 năm 2023 đang trong giai đoạn thực hiện công tác san lấp mặt bằng để chuẩn bị co các hạng mực thi công móng tiếp theo. Tại công trường dự án có thể thấy được hạng mục san lấp mặt bằng đã hoàn thiện được khoảng 70 – 80%.

tien-do-thuc-te-vinhomes-royal-island

Hạng mục san lấp mặt bằng đã cơ bản được hoàn thiện tại dự án vào thời điểm tháng 8 – 10 năm 2023.

Trong thời gian sắp tới, các hạng mục công việc tiếp theo như thi công phần cọc và móng sẽ tiếp tục được triển khai. Với uy tín của thương hiệu Vinhomes, các dự án của tập đoàn Vingroup luôn được triển khai với tiến độ thần tốc đi kém với việc đảm bảo chất lượng của công trình.

Một số hình ảnh mới nhất về tiến độ Vin Vũ Yên vào tháng 8 – 10 năm 2023:

Thời điểm hiện tại là tháng 10/2023, chủ đầu tư cũng đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện mọi thủ tục để có thể mở bán dự án. Dự kiến, các sản phẩm BĐS tại Vinhomes Royal Island sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào những ngày cuối năm 2023.

Với tổng diện tích đất lên tới 872m2, Vinhomes Royal Island được quy hoạch để trở thành một thành phố đảo tiện nghi đẳng cấp với không gian sống xanh sinh thái trong lành. Dự án được phát triển đa dạng các loại hình nhà ở bao gồm:

  • Biệt thự: biệt thự song lập và đơn lập.
  • Liền kề.
  • Nhà phố shophouse.

vinhomes-royal-island-bg-demo

Các căn biệt thự, liền kề và shophosue Vinhomes Vũ Yên sẽ được bố trí sắp đặt khéo léo trong tổng thể không gian xanh của cây cối và kênh đào, cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đẳng cấp được vận hành bởi Vinhomes. Các cư dân thượng lưu tương lại của dự án sẽ được tận hưởng không gian sống vô cùng tiện nghi, trong lành và an toàn.

Cùng với việc hình thành khu đô thị Vinhomes Royal Island, cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực cũng được nâng cấp một cách đồng bộ và hiện đại. Trong tương lai, Thủy Nguyên sẽ được phát triển để trở thành mô hình thành phố trong thành phố Hải Phòng.