Chính sách bán hàng Vinhomes Royal Island sẽ rất hấp dẫn?

Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản trong những ngày gần đây. Đây là tổ hợp dự án nhà ở kết hợp với vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

tien-ich-vinhomes-vu-yen-demo

Vinhomes Royal Island Vũ Yên được toạ lạc tại địa phận đảo Vũ Yên, xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Sở hữu vị trí có nhiều tiềm năng và lợi thế tự nhiên, khu đô thị hứa hẹn sẽ là bước đệm thúc đẩy phát triển kinh tế – vui chơi giải trí và du lịch của Thuỷ Nguyên nói riêng và Hải Phòng nói chung.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được phát triển với quy mô lên đến 872ha bao gồm đầy đủ các loại hình nhà ở thấp tầng như biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề và nhà phố shophouse. Chính sách bán hàng và giá bán của các thấp tại đây luôn là yếu tố được tất cả khách hàng quan tâm hàng đầu.

Nhằm mục đích đưa các sản phẩm mang thương hiệu BĐS Vinhomes đến gần hơn với khách hàng và để các khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu bất động sản cao cấp này, Vingroup luôn mang đến những quà tặng và ưu đãi siêu khủng. Giai đoạn đầu của dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến những chính sách và giá bán ưu đãi nhất có thể, đặc biệt dành cho khách hàng tiên phong.

Các chính sách bán hàng thường được CĐT đưa ra tại các dự án của Vinhomes sẽ có những điểm nổi bật như sau:

1. Ưu đãi tài chính

Tài thời điểm mở bán chính thức khu biệt thự Vinhomes Royal Island, chủ đầu tư sẽ công bố gía bán niêm yết của từng loại hình sản phẩm, của từng căn hộ. Mỗi loại hình nhà ở sẽ có mức giá bán khác nhau, thông thường shophouse sẽ có đơn giá cao nhất, sau đó đến các loại hình khác như biệt thự hay liền kề.

Tại thời điểm mở bán, chủ đầu tư có liên kết với các ngân hàng uy tín tung ra các gói hỗ trợ tài chính ưu đãi dành cho khách hàng. Khách hàng được vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong một khoảng thời gian khá dài, nhằm hỗ trợ tài chính và dòng tiền cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn theo các chương trình ưu đãi, hoặc thanh toán nhà ở theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán 100% giá trị nhà ở, khách hàng sẽ nhận được các mức chiết khấu khác nhau.

2. Quà tặng hấp dẫn

Nằm trong cùng một hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup, Vinhomes cùng các anh chị như Vinfast, Vinschool, Vincom,… luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Các chương trình quà tặng liên kết của Vinhomes sẽ vô cùng linh hoạt tại từng thời điểm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất có thể.

Tại thời điểm đầu mở bán Royal Island Vũ Yên, khách hàng mua nhà ở dự kiến sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn có gía trị cao đến từ các thương hiệu Vin như ô tô, xe máy,…Hay các gói voucher giảm học phí Vinschool, voucher giảm giá khi mua sắm tại Vincom hay các gói ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Vinpearl.

3. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, khi khách hàng mua nhà ở sẽ được thanh toán theo các tiến độ một cách linh hoạt. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay vòng nguồn vốn cũng như cân đối dòng tiền của mình.

Tại các dự án thấp tầng Vinhomes mở bán, mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau khoảng 30-60 ngày, giá trị thanh toán từ 15 – 25% giá trị nhà ở và thanh toán cho đến khi nhận nhà. Với tiến độ thanh toán linh hoạt như vậy, khách hàng sẽ giảm được gánh nặng, áp lực tài chính tại cùng một thời điểm.

Vinhomes Royal Island Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến những chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn tại giai đoạn đầu khi mở bán chính thức. Chính sách bán hàng của dự án sẽ được liên tục cập nhật tại https://bdsvinhomes.com.vn/ và được công bố tại thời điển mở bán chính thức của dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *