Phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Nằm tiếp giáp với phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 bao gồm 4 tòa tháp là phân khu căn hộ sôi động bậc nhất Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City. Có thể nói Sapphire 2 Vinhomes Smart City là tâm điểm của dự án với đầy đủ các tiện ích từ trường học, công viên đến các khu thương mại dịch vụ.

Tổng quan Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire 2 nhộn nhịp tấp nập với những dãy shop thương mại dịch vụ downtown sáng đèn, là nơi thuận tiện kết nối thẳng ra Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, nhanh chóng hòa mình vào cuộc sống hàng ngày bận rộng và là tâm điểm của thành phố quốc tế Smart City với đầy đủ bệnh viện, trường học, sân thể thao, công viên,… Nằm cách khá xa Đại lộ Thăng Long, căn hộ Sapphire 2 cũng rất phù hợp với những khách hàng muốn tránh xa tiếng ồn và khói bụi của các phượng tiện tải trọng lớn.

tong-mat-bang-vinhomes-smart-city

Quy hoạch các phân khu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City.

vi-tri-sapphire-2-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu Sapphire 2 trên phối cảnh tổng thể Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City Sapphire 2 có mật độ các tòa căn hộ khá thấp với chỉ 4 tòa căn hộ cao từ 30 – 35 tầng, mật độ căn hộ từ 19 – 30 căn/tầng với từ 6 – 10 thang máy. Các tòa căn hộ được ký hiệu bằng chữ S2 và được đánh số từ 1 đến 5, cụ thể là S2.01, S2.02, S2.03 S2.05 nằm ôm trọn lấy khu sân thể thao, vườn cảnh quan và khu shop thương mại dịch vụ downtown sôi động.

tong-mat-bang-sapphire-1-the-sapphire-2-vinhomes-smart-city

Mặt bằng tổng thể Sapphire 1 và Sapphire 2 Vinhomes Smart City.

Mặt bằng căn hộ Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Các tòa căn hộ S2.01, S2.02, S2.03 và S2.05 được thiết kếvới chiều cao từ 30 – 35 tầng với tầng 1 là khu shop thương mại, sảnh cư dân; tầng 2 trở lên là khu căn hộ. Tương tự như phân khu Sapphire 1, các tòa có mặt cắt theo hình chữ U và Z giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với không khí, mọi căn hộ đều luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

sapphire-1-vinhomes-smart-city

Phối cảnh tổng thể phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City.

Sapphire 2 là một trong những phân khu có mật độ căn hộ thấp nhất dự án với 2 tòa có 19 căn/tầng, 6 thang máy và 2 tòa 30 căn/tầng, 10 thang máy. Các căn hộ có cơ cấu linh hoạt với từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng:

  • Căn studio: 30 – 38m2.
  • Căn 1 phỏng ngủ: 46 – 55m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 60 – 70m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 80m2.

(Diện tích cụ thể từng căn quý khách hàng vui lòng xem trên mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ).

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Sapphire 2 Vinhomes Smart City:

mat-bang-toa-S2-01-vinhomes-smart-city

Giá bán và chính sách bán hàng Sapphire 2

Căn hộ phân khu Sapphire 1 tại Đại đô thị quốc tế Vinhomes Smart City có giá bán phù hợp chỉ từ 30 – 38 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của CĐT). Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi quà tặng và chính sách chiết khấu thanh toán lên đến 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hộ lớn được sở hữu căn hộ The Sapphire 1 tại Vinhomes Tây Mỗ với chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng với mức hỗ trợ lên tới 70% giá bán, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong tối đa 18 tháng (tùy tòa căn hộ và thời điểm đặt mua). Ngoài ra khách hàng mua căn hô Sapphire 1 còn được tặng Voucher Vinfast giá trị đến 200 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh hoặc đăng ký form liên hệ để được cung cấp thông tin nhanh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *