Phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Sapphire 3 là phân khu trung tâm của dự án Vinhomes Smart City, được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng và không gian cảnh quan cây xanh sinh thái xanh mát. Với chỉ 3 tòa căn hộ với mật độ căn hộ thấp nhất trong các khu căn hộ Sapphire, phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City được xem là không gian sống đẳng cấp nhất trong phân khúc căn hộ Sapphire tại dự án.

Tổng quan Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Sở hữu vị trí trái tim của Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City, phân khu căn hộ Sapphire 3 sở hữu không gian sống thanh bình, yên tĩnh nhưng không kém phần tiện nghi và kết nối giao thông thuận tiện. Từ phân khu, cư dẫn cũng dễ dàng di chuyển theo các trục đường nội khu ra đường Le Trọng Tấn hay đường dẫn Đại lộ Thăng Long.

tong-mat-bang-vinhomes-smart-city

Quy hoạch các phân khu căn hộ chung cư Vinhomes Smart City.

vi-tri-sapphire-3-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu Sapphire 3 trên phối cảnh tổng thể Vinhomes Smart City.

Chỉ với 3 tòa căn hộ, Khu căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Tây Mỗ  có thể nói là phân khu căn hộ có mật độ thấp nhất dự án, các tòa căn hộ cao 38 tầng, mật độ căn hộ chỉ 19 căn/tầng với từ 6 thang máy 1 tòa. Các tòa căn hộ được đánh tên là S3 là S3.01, S3.02 S3.03 nằm kế cận với khu tiện ích hỗn hợp bể bơi ngoài trời, sân thể thao, sân chơi trẻ em hay các không gian vườn cảnh quan cây xanh, thảm cỏ.

tong-mat-bang-sapphire-3-vinhomes-smart-city

Mặt bằng tổng thể phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City.

Mặt bằng căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Các tòa căn hộ Sapphire 3 có kiến trúc hình học hình chữ Z, được sắp đặ song song thẳng hàng nhau, khoảng các các tòa khá lớn giúp góc View từ các căn hộ luôn khoáng đạt. Hệ thống tiện ích đa dạng và không gian cây xanh được bố trí ngay tại chân các tòa tháp căn hộ giúp kiến tạo một không gian sống vừa tiện nghi lại vừa trong lành.

sapphire-3-vinhomes-smart-city

Phối cảnh tổng thể phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City.

Với chỉ 19 căn hộ/1 tầng, mật độ căn hộ một tầng thấp nhất tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Sapphire 2 sở hữu không gian sống khá yên tĩnh với nhiều loại cơ cấu căn hộ linh hoạt:

  • Căn studio: 28 – 35m2.
  • Căn 1 phỏng ngủ: 37 – 47m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 60 – 70m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 80 – 103m2.

(Diện tích cụ thể từng căn quý khách hàng vui lòng xem trên mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ).

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Smart City:

mat-bang-toa-S3-01-vinhomes-smart-city

Giá bán và chính sách bán hàng Sapphire 3

Là không gian sống đẳng cấp và thanh bình, căn hộ Sapphrie 3 Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ có giá bán giao động từ 35 – 40 triệu/m2 (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của CĐT). Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi quà tặng và chính sách chiết khấu thanh toán lên đến 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Khách hàng mua căn hộ The Sapphire 3 cũng sẽ được áp dụng rất nhiều các chương trình chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng với mức hỗ trợ lên tới 70% giá bán, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong tối đa 10 tháng (tùy tòa căn hộ và thời điểm đặt mua). Ngoài ra khách hàng mua căn hô Sapphire 3 còn được tặng Voucher Vinfast giá trị đến 200 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh hoặc đăng ký form liên hệ để được cung cấp thông tin nhanh nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *