Vinhomes Times City Park Hill

Park Hill là tên gọi chính thức của giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Times City. Park Hill Times City được xây dựng với ý tưởng trở thành một không gian sống xanh sinh thái và tiên nghi như một “Resort trong lòng Hà Nội”.

Tổng quan Vinhomes Times City Park Hill

Vinhomes Times City giai đoạn 2 – Park Hill bao gồm 7 tòa căn hộ được xây dựng mới và tòa T18 thuộc giai đoạn 1 đã bàn giao từ năm 2014. Các tòa căn hộ Park Hill được ra mắt vào năm 2014 và bàn giao vào cuối năm 2016 với tiến độ thần tốc cùng chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Được ký hiệu bằng chữ P, Park Hill bao gồm các tòa căn hộ: Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 6, Park 7 và Park 8 với chiều cao từ 28 – 35 tầng.

mat-bang-vinhomes-times-city

Vị trí Park Hill Times City trên mặt bằng tổng thể Khu đô thị Vinhomes Times City .

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc sinh thái, Park Hill chỉ có mật độ xây dựng chưa đến 30%, không gian chủ yếu dành cho cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, quảng trường và đường nội bộ. Điểm nhấn của khu căn hộ là Quảng trường tháp Đồng hồ trung tâm giữa 2 tòa Park 7 và Park 8; bể bởi phong cách Resort chân tòa Park 3 hay các không gian cây xanh trải khắp dự án.

vinhomes-times-city-park-hill

Phối cảnh Vinhomes Times City Park Hill.

Nếu như Times City giai đoạn 1 là không gian sống tiện nghi năng động với khu TTTM Vincom Mega Mall sôi động tại tầng hầm thì Park Hill thực sự là không gian sống tách biệt và riêng tư khi tầng hầm chỉ là không gian để xe. Cư dân Park Hill vẫn có thể mua sắm tại Vimcom Mega Mall với chỉ vài bước đi bộ mà vẫn có được một cuộc sống thanh bình đậm chất nghỉ dưỡng.

Mặt bằng các tòa căn hộ Park Hill Times City

Nếu như tại Giai đoạn 1, đa số các căn hộ đều có 1 phòng ngủ âm, ko có ánh sáng và không khi tự nhiên, thì tại Park Hill, nhược điểm trên đã được loại bỏ nhờ phong cách thiết kế thông minh hiện đại và khoáng đạt, mang đậm hởi thở từ thiên nhiên. Tất các các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ hoặc khe thoáng giúp lấy sáng và gió tự nhiên.

Không gian nội thất căn hộ được tối ưu công năng sử dụng, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 ban công giúp thông gió và lấy ánh sáng. Toàn bộ nội thất căn hộ đều đến từ các thương hiệu uy tín và cao cấp.

Mặt bằng tầng điển hình các tòa căn hộ Park Hill:

mat-bang-toa-park-1-vinhomes-times-city-park-hill

Giá bán căn hộ Times City Park Hill

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Times City Park Hill đều đã được chủ đầu tư bán hết, đã được bàn giao tới cư dân và toàn bộ căn hộ đều đã có Sổ hồng (sở hữu không thời hạn). Hiện tại, căn hộ Park Hill có giá bán chuyển nhương chỉ từ 45 – 60 triệu/m2 tùy từng vị trí căn và tòa căn hộ.

Sở hữu một khu căn họ cao cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn chỉnh tại Hài Nội với mức giá trên là không hề cao so với các dự án chung cư cao cấp khác. Mức giá trên tùy vào thỏa thuận giữa chủ nhà và khách hàng, đã bao gồm tất các các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện chuyển nhượng Sổ hồng của căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *