Tìm hiểu mua biệt thự Vinhomes Royal Island ở đâu?

Dự án Vinhomes Royal Island được Vingroup triển khai tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng là dự án đang thu hút được sự quan tâm rất lớn trên thị trường BĐS thành phố cảng nói riêng và thị trường BĐS miền bắc nói chung. Sau một thời gian rất dài không có môt dự án đẳng cấp nào được mở bán mới, cùng với hoàn cảnh thị trường BĐS đang có nhiều tín hiệu hồi phục trở lại thì sự kiện mở bán Vinhomes Royal Island được kỳ vọng sẽ làm giải tỏa cơn khát của thị trường.

vinhomes-royal-island-bg-demo

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự kiến của khu đô thị Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Cũng giống như bất cứ một dự án mang thượng hiệu Vinhomes nào trước khi được mở bán, các khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư luôn muốn tìm hiểu và săn lùng các thông tin sớm nhất về dự án Royal Island Vũ Yên. Mặc dù chưa được mở bán chính thức nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, nhiều khách hàng đã muốn tìm kiếm những kênh thông tin chính thức và uy tín để yên tâm đặt mua mua biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Royal Island.

Vậy quý khách hàng có thể tiếp cận, tìm hiểu thông tin về dự án ở đâu và liên hệ qua kênh thông tin uy tín nào? 

1. Cách thức triển khai phân phối dự án

Mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes trước khi được mở bán đều sẽ được Chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng cả một quá trình rất dài để đảm bảo các yêu cầu về pháp lý tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Điều này cũng nhằm bảo đảm cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS Vinhomes chất lượng nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Và trước thời điểm ra mắt khu biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Royal Island, CĐT sẽ tổ chức Sự kiện ký kết hợp tác với hệ thống các Đại lý phân phối (các sàn BĐS). Tại sự kiện này, Vinhomes sẽ công bố thông tin chi tiết về các Đại lý cấp 1 được ủy quyền để phân phối chính thức các sản phẩm BĐS tại dự án với nhiệm vụ tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ thủ tục mua bán cho khách hàng theo quy định nghiêm ngặt của Vinhomes.

Danh sách các Đại lý cấp 1 phân phối chính thức dự án sẽ được chúng tôi đăng tải ngay sau khi Sự kiện được diễn ra.

2. Các thủ tục khi đặt mua sẽ được thực hiện ở đâu?

Là một thương hiệu BĐS với uy tín đã được khẳng định, Vinhomes luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chất lượng và an toàn nhất. Chính vì vậy mà việc ký kết các thỏa thuận mua bán như Thỏa thuận đặt cọc hay Hợp đồng mua bán tại dự án Vinhomes Royal Island luôn được thực hiện trực tiếp với CĐT tại phòng thủ tục của Vinhomes.

Phòng bán hàng Vinhomes Royal Island cũng được chủ đầu tư bố trí liền kề với không gian của phòng thủ tục giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu các thông tin về dự án.

phong-thu-tuc-vinhomes-royal-island

Phòng thủ tục và phòng bán hàng dự án Vinhomes Royal Island sẽ đặt tại Vincom Plaza Lê Thánh Tông, thành phố Hải Phòng.

Theo các thông tin ban đầu thì địa chỉ phòng thủ tục và phòng bán hàng Vinhomes Royal Island là:

  • Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Vincom Plaza số 01 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Liên hệ thủ tục: đang cập nhật!
  • Liên hệ tư vấn sản phẩm: 091 597 6556.
ben-trong-phong-thu-tuc-vinhomes-royal-island

Không gian bên trong phủ tục – nơi ký kết các thỏa thuận trực tiếp với CĐT.

Không gian phòng bán hàng Vinhomes Royal Island được CĐT thiết kế và sắp đặt giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về dự án và dự kiến sẽ được bố trí mô hình sa bàn 3D toàn cảnh khu đô thị. Ngoài việc được hỗ trợ thăm quan trực tiếp dự án, khách hàng có thể có cái nhìn toàn cảnh về các sản phẩm tại dự án Royal Island Vũ Yên ngay tại đây với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên viên kinh doanh đại lý.

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 091 597 6556 trước khi đến thăm quan và tìm hiểu dự án. Xin chân thành cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *