Vinhomes Royal Island Vũ Yên – Điểm sáng trong giai đoạn khó khăn của thị trường BĐS

Vinhomes Royal Island là tên gọi chính thức dự án khu biệt thự sinh thái đẳng cấp của tập đoàn Vingrooup tại đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Dự án dự kiến sẽ được ra mắt vào những tháng cuối năm 2023 – thời điểm mà thị trường bất động sản nói chung đang còn gặp nhiều khó khăn và có rất ít dự án mới được mở bán.

vinhomes-vu-yen-hai-phong-demo

Một số hình ảnh thực tế tại dự án Vinhomes Royal Island.

Khu đô thị Vinhomes Royal Island có vị trí được quy hoạch và xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc địa phận hành chính của xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Được bao quanh bởi hệ thống sông nước rộng lớn, dự án sở hữu một địa thế vượng khí phong thủy vô cùng đặc biệt.

Thời điểm cuối năm 2023 là thời điểm mà cả thị trường bất động sản đang rất trầm lắng, rất ít dự án mới được mở bán và nhiều dự án đang mở bán thì không có thanh khoản. Mặc dù dự kiến sẽ được Vinhomes mở bán vào thời điểm này, nhưng với kinh nghiệm quy hoạch, xây dựng và phát triển dự án BĐS số 1 tại Việt Nam, Vinhomes Vũ Yên khi mở bán vẫn sẽ là điểm sáng hiếm hoi của thị trường.

Vậy tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng như vậy? Và tại sao dự án sẽ tiếp tục được mở bán thành công?

1. Vị trí chiến lược

Khu biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Royal Island có vị trí toạ lạc tại vị trí là nơi giao thoa của trung tâm kinh tế khu vực Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Từ Vinhomes Vũ Yên có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận qua các trục đường xương sống, huyết mạch của Hải Phòng: đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, cầu Máy Chai,…

vinhomes-royal-island-demo

2. Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Có thể nói Vinhomes Vũ Yên được xem là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án thứ 3 mà thương hiệu bất động sản này triển khai tại Hải Phòng, nhưng lại có quy mô và đẳng cấp hơn cả.

Vingroup được xem là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam bởi: tiến độ xây dựng, hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích hiện đại, đủ đầy đáp ứng những nhu cầu sống khắt khe của cư dân.

Các dự án mà chủ đầu tư Vingroup đã triển khai rất thành công: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Green Villas, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,…

3. Quy hoạch, hạ tầng đồng bộ:

Vinhomes Royal Vũ Yên được quy hoạch với tổng diện tích 872ha. Dự án đảo Vũ Yên được quy hoạch với tính chất làm khu đô thị sinh thái cao cấp với các chức năng chính: nhà ở, công trình công cộng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, thể dục thể thao và cây xanh,… đảm bảo các yêu cầu về xây dựng hạ tầng đô thị, phù hợp với định hướng phát triển chung của huyện Thuỷ Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

shophouse-vinhomes-vu-yen-demo

4. Hệ thống tiện ích hiện đại và đủ đầy:

Vinhomes Vũ Yên là khu đô thị All – in – one đẳng cấp nhất tại miền Bắc. Ngũ trụ kim cương của tập đoàn được góp mặt tại dự án: Vinhomes – Vinschool – Vinmec – Vinpearl – Vinwonder. Tất cả hoà quyện thành Royal Island rất chất và rất riêng. Các tiện ích nổi bật của dự án: Công viên vui chơi giải trí Vinwonders, sân Vinpearl Golf tiêu chuẩn quốc tế, các công viên của chủ đề, bể bơi tiêu chuẩn Olimpic, vườn nướng BBQ,… Tất cả kiến tạo thành môi trường sống sinh thái, đáp đứng đầy đủ tiêu chuẩn sống khắt khe của cư dân thượng lưu.

tien-ich-vinhomes-royal-island-demo

5. Chính sách bán hàng và giá bán

Chính sách bán hànggiá bán Vinhomes Royal Island luôn nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của các khách hàng. Trong giai đoạn mở bán đợt 1, chủ đầu tư Vingroup luôn có những sự ưu ái đặc biệt về chính sách và giá bán cho các khách hàng tiên phong. Giá bán Vinhomes Vũ Yên sẽ phụ thuộc vào vị trí, thời điểm mở bán, tiêu chuẩn bàn giao và các phương thức thanh toán: Thanh toán 100% giá trị căn hộ, thanh toán theo tiến độ hay phương án vay ngân hàng hỗ trợ lãi suất.

Cộng hưởng từ các yếu tố như vị trí chiến lược, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch, hệ thống tiện ích đồng bộ hay chính sách bán hàng và giá bán ưu đãi, Vinhomes Royal Island Vũ Yên đang được xem là sự chọn lựa hoàn hảo của giới đầu tư, là tâm điểm sáng của thị trường bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *