Vinhomes Royal Island Vũ Yên tạo sức hút nhờ vị trí đắc địa

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là cái tên đang thu hút được sư quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Được xây dựng theo mô hình thành phố thu nhỏ với đẩy đủ tiện nghi và tiện ích, Vinhomes Royal Island sẽ trở thành một Thành phố đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng.

vinhomes-vu-yen-hai-phong-demo

Tiến độ thực tế tại công trường dự án.

Dự án Vinhomes Vũ Yên hay còn có tên gọi dự kiến Vinhomes Royal Island là dự án thứ 3 mang thương hiệu Vinhomes được triển khai tại thành phố cảnh Hải Phòng. Với quy mô lên tới 872ha cùng hệ sinh thái tiện ích khủng, đây sẽ là khu đô thị lớn mang tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế.

Khu đô thị Vinhomes Royal Island tọa lạc tại địa giới hành chính của đảo Vũ Yên, xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hoá và du lịch nghỉ dưỡng mới của thành phố Hải Phòng nói chung và Thuỷ Nguyên nói riêng.

vi-tri-vinhomes-vu-yen-demo

Vị trí vô cùng đắc địa của dự án Vinhomes Vũ Yên.

Siêu đô thị Vinhomes Royal Island Vũ Yên có tổng quy mô lên đến 872ha, được phát triển với đầy đủ các sản phẩm thấp tầng như: biệt thự, nhà liền kề và nhà phố shophouse. Ngoài ra các sản phẩm tại đây còn linh hoạt về diện tích, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khách hàng.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đây là câu thần trú mỗi khi chọn lựa mua đất của người xưa. Nhưng cho đến nay, điều đó vẫn là yếu tố quan trọng mỗi khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Có thể nói Vinhomes Royal Island Vũ Yên có lợi thế vượt trội về yếu tố thị – giang – lộ.

Thứ nhất là “Nhất cận thị”:

Vinhomes Royal Island được xem là khu đô thị All – in –one đẳng cấp bậc nhất miền Bắc. Dự án không thiếu bất cứ một tiện ích gì: công viên vui chơi giải trí Vinwonders, công viên chủ đề, thương mại dịch vụ, siêu thị, trung tâm thương mại – thiên đường mua sắm, … Không chỉ dừng lại tại đó, từ dự án còn dễ dàng kết nối với trung tâm giao thương của thành phố Hải Phòng. Và dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên có khả năng liên kết vùng một cách nhanh chóng.

Thứ hai là “Nhị cận giang”

Toàn bộ dự án được bao bọc bởi ba dòng sông tự nhiên: Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Hơn nữa, tổng dự án có quy mô lên đến 872ha, nhưng phần lớn chủ đầu tư dành diện tích đất để phát triển cây xanh mặt nước và hệ thống tiện ích, Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống sinh thái và trong lành.

vinhomes-royal-island-demo

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên sở hữu nhiều lợi thế tự nhiên mà hiếm có dự án nào có được. Đây cũng là điều kiện để Vũ Yên có thể phát triển tối đa tiềm năng về kinh tế – văn hoá và đặc biệt là phát triển mảng du lịch nghỉ dưỡng.

Thứ ba là “Tam cận lộ”

Có thể nói, vị trí của Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xem mà yếu tố bảo chứng cho giá trị bất động sản tại đây, được xem là toạ độ vàng của khu vực. Dự án là giao thoa của các trục đường xương sống của thành phố và đường tỉnh lộ: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Nguyễn Trãi, cầu Máy Chai, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh,…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *