Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 là được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu phố sôi động với 100% các căn đều là nhà phố shophouse. Đây là nơi tái hiện lại một kinh thành Paris hoa lệ, rực rỡ ngày đêm với những dãy nhà phố Pháp cổ trang nhã, quảng trường trung tâm với điểm nhấn là Tháp biểu tượng ánh sáng cao 50m và các bức tượng Thần tình yêu, Thần âm nhạc, thần Mặt trời, Thần Vệ nữ, …

shophouse-empire-vinhomes-ocean-park

Đại lộ Kinh đô ánh sáng Kingdom Avanue.

Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocecan Park 2 và đặc biệt là nằm ngay bên cạnh Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng là khu phố kinh doanh tấp nập cả ngày đêm với điểm nhấn là Đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avanue. Đây là khu phố đi bộ tập trung các thương hiệu, nhà hàng và cafe nổi tiếng, là khu phố vui chơi, giải trí và mua sắm thời thượng của cả khu vực.

vi-tri-phan-khu-kinh-do-anh-sang

Vị trí phân khu Kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

 • Diện tích: khoảng 9,2ha.
 • Các loại hình phát triển: Đơn lập, Song lập và Liền kề – 100% các căn đều là shophouse (vừa ở vừa kinh doanh).
 • Số lượng: 724 căn.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
 • Kiến trúc: Phong cách Pháp cổ
tong-mat-bang-kinh-do-anh-san

Mặt bằng chia lô Kinh Đô Ánh Sáng

Shophouse Biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Shophouse biệt thự tại phân khu Kinh Đô Ánh Sáng dự án Vinhomes Ocean Park 2 được bố trí tại các vị trí dọc theo Đại lộ Kingdom Avanue (các căn đều có 2 mặt tiền, mặt trường là đường xe ô tô, mặt sau là phố đi bộ Kingdom Avanue) và các vị trí góc vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh và cả để ở. Shophouse biệt thự Kinh đô bao gồm 2 loại hình:

 • Shophouse đơn lập: tất cả đều nằm tại các vị trí góc, diện tích đất từ 202 – 332m2, xây dựng 4 tầng.
 • Shophouse song lập: nằm trải dài theo các trục đường chính, đặc biệt là những căn song lập 2 mặt tiền chạy dọc theo Đại lộ Kingdom Avanue là những căn shophous song lập kịm cương vô cùng tiềm năng, diện tích đất 150 – 238m2, xây dựng 4 tầng.

shophouse-song-lap-kinh-do-anh-sang-1

Shophouse liền kề Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Được thiết kế với diện tích vừa phải, phù hợp với nhiều mức tài chính của khách hàng, các căn shophouse liền kề Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park là loại hình nhà phố được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại dự án. Các căn liền kề đều sở hữu mặt tiền lướn, thiết kế công năng phù hợp cho cả nhu cầu để ở và kinh doanh.

Thông số shophouse liền kề Kinh Đô Ánh Sáng: diện tích đất 84 – 160m2, xây dựng 5 tầng.

shophouse-lien-ke-kinh-do-anh-sang-1

Khu phố shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là tâm điểm sôi động cả ngày và đêm tại đại đô thị quốc tế Vinhomes Ocean Park 2. Đây sẽ điểm đến vui chơi, giải trí và mua sắm thời thượng không thể bỏ qua khi hoàn thành.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  0 replies

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *