Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Shop thương mại dịch vụ là loại hình bất động sản mới nhất của Vinhomes, lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Vinhomes Ocean Park. Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản khi thu hút được một lượng lớn sự quan tâm và lượng giao dịch “khủng” trong một thời gian ngắn.

shop-thuong-mai-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Khu phố Shop thương mại dịch vụ tại Vinhomes Oean Park

Nằm trong quần thể Đại đô thị đẳng cấp quốc tế rộng tới 420ha, shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn với các ưu điểm sau:

 • Quy mô dân số lên đến gần 90 nghìn người với 66 tòa tháp căn hộ và khoảng 2500 căn biệt thự thấp tầng cùng tỷ lệ lấp chỗ lên đến 70 – 80%.
 • Cùng với đó là khu hồ 24,5ha, biển nước mặn 6,1ha với bãi cát trắng bao quanh sẽ là điểm đến thu hút khách thăm quan.
 • Trường đại học Vinuni nằm trong khuôn viên dự án với quy mô hàng nghìn sinh viên, giảng viên và nhân viên.
 • Tòa tháp văn phòng Vinfast với hàng nghìn nhân viên.
 • Trong tương lai khi khu vui chơi giải trí VinWonders (vị trí đối diện qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) khánh thành, cùng với Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm đến vui chơi và nghỉ ngơi hút khách.
cac-tien-ich-vinhomes-ocean-park

Quần thể đại đô thị Vinhomes Ocean Park với hệ sinh thái tiện ích 5 sao, không gian cảnh quan xanh mát và dự án khu vui chơi giải trí VinWonders.

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park (Shop TMDV) được bố trí thành từng cụm nằm phân bố khắp dự án Vinhomes Ocean Park. Dự án có tất cả 18 cụm shop TMDV với khoảng 1000 căn shop thương mại dịch vụ:

 • Diện tích đất: 73 – 165m2.
 • Chiều cao tầng: 4,5 – 5 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 50%.
mat-bang-vi-tri-shop-thuong-mai-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng vị trí các khu shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Khác biệt với mô hình shophouse, các căn Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park có một số điểm sau mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định đặt mua:

 • Thời gian sở hữu: 50 năm (tính từ thời điểm phê duyệt giấy phép xây dựng dự án).
 • Phần sở hữu ghi trên sổ hồng: Tổng diện tích sàn xây dựng (chính là tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ của căn).
 • Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất mà khách hàng phải đóng khi mua Shop TMDV Vinhomes Ocean Park tại thời điểm ký HĐMB với chủ đầu tư là 8.206.986 triệu/m2 diện tích đất. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
 • Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop), giá bán vào khoảng 28 – 35 triệu/m2 (sàn xây dựng) tùy vị trí shop.
 • Loại hình kinh doanh: khác với các căn shophouse, tại dự án Vinhomes Ocean Park, các cụm shophouse được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau.
shop-thuong-mai-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park sẽ là không gian kinh doanh vô cùng tiềm năng.

Sở hữu lợi thế về tiềm năng kinh doanh đa dạng trong quần thể một Đại đô thị lớn, cùng khả năng tăng giá lớn, shop TMDV Vinhomes Ocean Park đã, đang và sẽ tiếp tục tạo nên những cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông Nam Thủ đô. Các cụm Shop thượng mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park sẽ tiếp tục được ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline 091 597 6556 để được cung cấp các thông tin chi tiết về thiết kế, bảng giá, chính sách bán hàng ưu đãi và được hỗ trợ các thủ tục mua bán trực tiếp Phòng kinh doanh Vinhomes.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  0 replies

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *