Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm trong phân khu thấp tầng của dự án, là không gian sống vô cùng đẳng cấp trong không gian cảnh quan thiên nhiên sinh thái trong lành, xanh mát. Biệt thự Ocean Park thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo, là biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài lộc của giới thượng lưu nơi đây.

biet-thu-mat-ho-vinhomes-ocean-park

Khu biệt thự Ngọc Trai Đảo Nhỏ dự án Vinhomes Ocean Park

Với tổng số hơn 1400 căn, các căn biệt thự tai dự án Vinhomes Ocean Park nằm phân bố tại cả 4 Tiểu khu là Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu và Sao Biển. Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế theo 2 phong cách kiến trục sang trọng và đẳng cấp là kiến trúc Địa Trung Hải và kiến trúc Đông Dương, với 2 loại hình là:

 • Biệt thự đơn lập.
 • Biệt thự song lập.

Đặc biệt tại Vinhomes Ocean Park, các căn biệt thự đơn lập và song lập tại Tiểu khu Hải Âu được phép sử dụng với 2 mục đích là vừa để ở và vừa có thể kinh doanh. Đây là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh tương tự như mô hình nhà phố Shophouse phổ biến tại các dự án Vinhomes thời gian qua.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Đơn lập là loại hình biệt thự đẳng cấp nhất dự án với diện tích các lô đất diện tích lớn, mặt tiền rộng và khuôn đất vuông vắn. Mỗi căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park đều sở hữu không gian sống vô cùng khoáng đạt với 4 mặt thoáng sân vườn.

nha-biet-thu

Thông số xây dựng các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm:

 • Số lượng: 392 căn.
 • Diện tích đất: 165 – 417m2.
 • Số tầng: 3 tầng + 1 tum (không có hầm).

Mặt bằng thiết kế điển hình các loại biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park:

thiet-ke-mat-bang-don-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Song lập cũng là loại hình biệt thự khá phổ biến tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park. Các căn biệt thự song lập có diện tích nhỏ hơn co với các căn đơn lập nên có giá bán hợp lý và phù hơp với nhiều khách hàng hơn.

Biệt thự song lập được thiết kế và xây dựng thành từng cặp 2 căn một có mặt bên sát nhau. Mỗi căn biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park đều có 3 mặt thoáng sân vườn nên mặc dù diện tích nhỏ hơn đơn lập nhưng vẫn có được không gian sống khoáng đạt và rộng mở.

biet-thu-song-lap-vinhomes-ocean-park

Phối cảnh biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Thông số xây dựng các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm:

 • Số lượng: 1.011 căn.
 • Diện tích đất: 122 – 153m2.
 • Số tầng: 3 tầng + 1 tum (không có hầm).

thiet-ke-mat-bang-song-lap-1-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Sở hữu không gian cây xanh lên tới 117ha với điểm nhấn là cụm hồ điều hòa rộng 24,5ha và biển nước mặn nhân tạo rộng 6,1ha, Vinhomes Ocean Park thực sự là khu biệt thự có cảnh quan sinh thái ấn tượng bậc nhất tại Hà Nội. Vinhomes Ocean Park cũng lập hàng loạt kỷ lục như Dự án có biển nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam, Hồ điều hòa có bãi cát trắng bao quanh lớn nhất Việt Nam, …

an-thuc-te-2

Trong bối cảnh nên kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn, tiền gửi ngân hàng không đảm bảo tính an toàn thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park thức sự là một kênh đầu tư giữ tài sản và tỷ suất sinh lời hấp dẫn từ tính độc bản cùng tiềm năng tăng giá cao. Cùng với hệ sinh thái tiện ích 5 sao Vinhomes, khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thực sư là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và an lành xứng tầm các gia chủ thượng lưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  0 replies

  Leave a Reply

  Want to join the discussion?
  Feel free to contribute!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *